interazioni di ventolin hfa €31.61

Kích thước dương vật có quan trọng không?

14:26:15 - 02/08/2018 - admin

Kích thước dương vật là vấn đề được hầu hết đấng máy râu quan tâm. Có những người tạm cảm thấy hài lòng với kích thước “cậu bé” của mình nhưng ngược lại cũng có nhiều đấng mày râu luôn lo lắng, tự ti khi nghĩ rằng dương vật của mình có kích thước quá nhỏ bé. Kích thước “cậu bé” có quan trọng không? Đương nhiên là có. Tuy nhiên, nó chỉ có thể quyết định đến 40% sự thành công bởi sự khéo léo, uyển chuyển mới làm nên sự hài lòng ở phụ nữ.

Đặc điểm cơ thể của mỗi người khác nhau thường không giống nhau. Có người cao lớn nhưng lại có người khá nhỏ bé. Có người thân hình quá khổ và chỉ mong muốn giảm cân nhưng ngược lại cũng có những người cố gắng ăn uống thật nhiều mà cân nặng vẫn không thể tăng lên đôi chút. Tương tự như vậy, kích thước “cậu nhỏ” ở phái mạnh có sự khác biệt nhất định ở từng người, mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng.

Theo các bác sỹ Bệnh viện An Việt, đa số chị em phụ nữ đều thích dương vật nam giới có kích thước “cậu nhỏ” trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ. Kích thước “cậu nhỏ” không phải là yếu tố quyết định sang chất lượng cuộc kết hợp mà nó còn phụ thuộc vào kĩ năng, sự khéo léo uyển chuyển.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều phái nam gửi thư về căn bệnh viện An Việt và thắc mắc rằng: “Kích thước dương vật có quan trọng không”, câu trả lời là có bởi nó không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới thẩm mỹ dương vật, mà còn triệu chứng trực tiếp đến yếu tố tâm trạng, đời sống vợ chồng của các đấng mày râu.Cụ thể:

– Ảnh hưởng tâm lý

Kích thước “cậu nhỏ” to nhỏ bất thường khiến phần lớn nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm về cơ quan sinh dục của mình trước bạn cùng giới và khác giới. Đó cũng là lý do khiến nhiều người lo lắng, trầm cảm, không đạt được cảm xú khi quan hệ, Cứ như vậy trở nên lãnh cảm.

– Ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng

Đó là tình trạng không đạt được khoái cảm trong ân ái. Nhiều bạn tình phàn nàn kích thước dương vật quá khổ hay quá nhỏ khiến họ gặp khó khăn trong các cuộc “ân ái”. Thậm chí khó ân ái, không thể thực hiện được làm “chuyện ấy” dẫn đến cảm giác sợ hãi mỗi khi nghĩ đến làm “chuyện ấy”.

– Ảnh hưởng tới tình trạng hệ sinh sản

“cậu nhỏ” nhỏ trong một số tình trạng còn là Xảy ra của sự bài tiết về tinh hoàn, sự kém phát triển của cơ quan sinh dục, khiếm khuyết testosteron , quá trình tổng hợp testosteron, sự kích thích tuyến yên không đủ, bệnh thiểu năng sinh dục, teo tinh hoàn,.. Thì thường sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng hệ sinh sản như tinh trùng yếu , không có tinh trùng trong tinh dịch.

Với sự phát triển của y học hiện đại, phái mạnh hoàn toàn có khả năng cải thiện kích thước dương vật của bản thân nhờ phác đồ phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài và làm to “cậu nhỏ”. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, căn bệnh viện An Việt đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong kéo dài và làm to “cậu nhỏ” nói riêng thích hợp, hiệu quả, mang tới cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm:

dương vật 14cm là dài hay ngắn

chữa dài bao quy đầu tại nhà

chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook