ventolin metoprololo €22.13

Khảo sát trong khi vận chuyển văn phòng.

08:04:29 - 20/03/2018 - admin

Như các bạn được biết, muốn vận chuyển văn phòng điều đầu tiên bạn phải khảo sát qua, phải nắm bắt được công việc cần làm là những gì, cần vận chuyển cái gì, khảo sát địa hình vận chuyển như thế nào.

Với nhiều năm trong dịch vụ việc chuyển văn phòng trọn gói luôn là những e ngại lớn của tất cả các công ty, với mô hình hàng hóa giày đặc, lại sợ bị thất lạc hàng hóa, đồ đạc lộn xộn.

Nhưng với chúng tôi việc đó lại như một thói quen đã được lập trình sẵn trong đầu, bằng kinh nghiệm làm việc thực tế chúng tôi đã đưa ra nhiều bàn học, đúc kết nhiều kinh nghiệm bằng sự tinh tế khảo sát trực tiếp bằng mắt và có thể đưa ra phương án hợp lý nhất cho các bạn.

Khi bạn nhận được điện thoại từ khách hàng, trước tiên bạn phải nắm bắt trước tình hình công việc bao gồm những gì, sau đó nên qua trực tiếp khảo sát bằng mắt xem những đồ đạc, hàng hóa vận chuyển bằng cách nào để hợp lý nhất, đối với những hàng cồng kềnh, dễ vỡ, hàng hóa nặng, bằng sự quan sát thực tế, bạn cần ghi chép lại và nên kế hoạch tiến hành vận chuyển.

Sau khi chuyển văn phòng trọn gói chúng ta phải xác định số lượng hàng hóa cần chuyển, và bố trí nhân viên một cách hợp lý.

Phân loại từng loại hàng và đóng bọc cẩn thận, đánh số thứ tự từng loại hàng nếu như khách hàng yêu cầu.

Đối với bàn ghế, tủ tài liệu, nếu như quá cồng kềnh chúng ta có thể tháo nắp theo kiến thức, đảm bảo sự an toàn trong công việc, thực hiện nhanh chóng công việc khách hàng đưa ra.

Vận chuyển sang bên mới, lắp đặt lại toàn bộ bàn ghế, tủ tài liệu theo số thứ tự. Sau khi lắp đặt xong, cần khảo sát lại một lần, nghiệm thu về công việc đã hoàn thành, đề nghị khách hàng kí vào hợp đồng bàn giao lại toàn bộ tài sản kê khai trong hợp đồng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua: 0931733816

Tags: vận chuyển nội thành

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook