ventolin inhaler rezeptfrei €110.04

Hướng dẫn điều chỉnh và thay lưỡi cưa máy cưa xương đơn giản, nhanh chóng

02:57:57 - 30/08/2018 - admin

Trong quá trình vận hành máy cưa xương không thể tránh khỏi việc lưỡi cưa bị lỏng, quá căng hay bị hư hỏng cần phải điều chỉnh, thay thế để máy hoạt động được tốt và hiệu quả nhất. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn điều chỉnh hoặc thay thế lưỡi cưa một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Cùng http://blogtruyen.info/ tìm hiểu về về cách điều chỉnh và thay lưỡi cưa nhé!

Điều chỉnh lưỡi cưa máy cưa xương

– Bạn có thể điều chỉnh hoặc thay thế lưỡi cưa khi thấy tốc độ xoay của máy chậm. Lưỡi cưa có độ căng phù hợp sẽ giúp máy hoạt động êm ái, hiệu quả và cho năng suất cao hơn.

– Không nên tắt máy cưa xương một cách đột ngột vì điều này có thể sẽ khiến lưỡi cưa bị đứt

– Khi cưa một khối xương nặng, cần kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa xem đã phù hợp chưa, nếu chưa thì cần tháo lưỡi cưa ra và điều chỉnh lại đến khi ổn định mới được phép đưa vào sử dụng.

– Để lưỡi cưa có tuổi thọ lâu nhất, khi tiến hành cắt xương bạn nên sử dụng cần đẩy đẩy khối xương cho đến khi lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn, tránh tình trạng chỉ đẩy xương vào một nửa rồi nhả ra khiến lưỡi cưa bị gãy.

Ngoài sản phẩm máy cưa xương thì bên Máy Miền Nam còn cung cấp nhiều dòng máy khác ấn tượng, giúp tiết kiệm tối đa công sức như máy đóng đai http://maymiennam.vn/danh-muc/may-dong-goi/may-dong-dai/ như máy đóng đai thùng cầm tay, đóng đai thùng carton…. máy chiết rót, máy hút chân không, máy cân định lượng…

Những lưu ý khi thay lưỡi cưa máy cưa xương

  • Mỗi loại máy sẽ có một độ dài lưỡi cưa nhất định, vì vậy cần phải lựa chọn lưỡi cưa phù hợp để thay thế nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất
  • Mỗi dòng máy cưa xương đều được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, tự động đàn hồi và điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa, giúp lưỡi cưa luôn căng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng trong một thời gian dài, lưỡi cưa sẽ bị giãn và có hiện tượng đứt, mẻ, giảm chất lượng nên cần được thay thế.
  • Khi lưỡi cưa bị đứt, bạn chỉ cần mở thân máy bằng cách xoay 2 núm màu đen bên hông máy, sau đó gỡ bỏ lưỡi cưa đã bị đứt ra ngoài.
  • Xoay núm văn trên đỉnh máy để khoảng cách giữa 2 bánh đà được gần nhau hơn
  • Đặt lưỡi cưa mới cần thay thế vào, sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa đến mức phù hợp thì dừng lại. Nếu lưỡi cưa có độ rung vừa phải, không quá lỏng cũng không quá chặt, nghĩa là lưỡi cưa đã đạt được độ căng hợp lí.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần đẩy thân máy lại và xiết chặt hai núm vặn bên hông để cố định lưỡi cưa chắc chắn vào thân máy.

Đọc thêm :  Máy đóng đai thùng nhựa cầm tay giá tốt của Máy Miền Nam

Trên đây là một số quy tắc cũng như lưu ý an toàn khi căn chỉnh cũng như thay thế lưỡi cưa máy cưa xương một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

Trong quá trình thay thế, tuyệt đối không được cho trẻ em đứng xung quanh khu vực tháo lắp vì rất nguy hiểm.

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook