ventolin sprey zararlarr €128.66

Hướng dẫn dạy chó tập bơi dưới nước căn bản

07:32:34 - 21/09/2017 - admin

Huấn luyện chó bơi không phải là chuyện khó bởi vốn sinh ra các chú chó đã có bản năng biết bơi chính vì thế chú chó của bạn có bị ném xuống nước cũng không thể chìm được. Nhưng lần đầu tiên bắt chú chó xuống nước không phải chuyện dễ dàng vì chúng cảm thấy sợ sệt chính vi thể nếu bạn muốn chú chó của mình mạnh dạn phi thẳng xuống nước bạn hãy tiến gần đến và động viên chúng hoặc có thể ôm cún của mình cùng xuống nước để bơi với chúng.

> Mách bạn cách diệt ve chó tận gốc

Vào những ngày nóng nực các bạn có thể đưa chó của mình đến bể bơi dành riêng cho thú cưng để cho chú chó bơi như vậy vừa tạo thêm niềm vui cho cuộc sống của bạn vừa là lúc huấn luyện các chú chó và tăng cường thể lực cho thú cưng của mình. Nhưng có rất ít chú cho mạnh dạn xuống hồ bơi nên bạn cần dạy chúng bơi ngay từ bây giờ.

Khi dạy chó học bơi thì các bạn cũng nên xuống nước bạn đầu lên đến phần nước nông và cho chú chó của bạn xuống chơi đùa với những đồ chơi mà cún của bạn thích, tiếp theo vứt những đồ chơi đó ra xa hơn để chúng bơi và đuổi theo. Lưu ý khi vứt đồ vật ra xa để chó bơi theo bạn nên ra thêm khẩu lên bơi để chó bơi về phía trước lấy đồ vật làm như vậy nhiều lần chú cún của bạn sẽ dần thành quen với khẩu lệnh này mỗi khi đi bơi. Nên bạn chỉ cần đứng trên bờ ném đồ vật xuống và hô bơi là chúng sẽ bơi ra lấy đồ vật rồi.

Lưu ý khi dạy chó học bơi không nên làm những việc sau:

  • Không nên ném chó xuống nước như vậy sẽ khiến chó sợ nước
  • Nếu chó mới tập luyện không nên để chó tập ở những khu vực nước sâu và chảy xiết.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook