ventolin nebulizzatore dosaggio pediatrico €117.66

Học tester ở đâu bảo đảm chất lượng?

06:26:54 - 23/03/2018 - admin

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học Tester ở đâu tốt? Giữa hàng chục các trung tâm đào tạo tester, bạn băn khoăn không biết học ở đâu hiệu quả?

Có thể thấy rằng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực phần mềm, như vậy tương lai của người kiểm thử cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt những cơ hội nghề nghiệp. Nghề Tester được đánh giá tuy là một gương mặt mới song lại rất có tiềm năng. Bởi vì thị trường ở Việt Nam, cứ 3 lập trình viên thì lại cần có một người tester.

Trong vòng khoảng 1-2 năm trở lại đây, thì vị trí Tester xuất hiện ngày càng nhiều ở trên các kênh thông tin tuyển dụng với mức lương và có những ưu đãi hấp dẫn. Nhu cầu việc làm lớn, đây cũng sẽ là cơ hội cho những người trẻ tuổi, sự nhiệt huyết với nghề, cộng với sự sáng tạo của mình các bạn thực sự có những lợi thế tuyệt vời khi theo đuổi nghề Tester. Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì nghề Tester chính là hướng đi lý tưởng.

  1. Học Tester ở đâu tốt? 

Học tester ở đâu tốt? Hãy đến với Devpro. Chúng tôi đã thiết kế nên khóa học Tester với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết nền tảng, cùng với tính ứng dụng và triển khai thực tiễn quy trình testing tại các công ty lớn ở Việt Nam.

Khi tham gia vào các khóa học Tester cơ bản tại Devpro, các bạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, còn có hệ thống về kiểm thử phần mềm. Học viên theo học sẽ được học những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, được học cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, áp dụng quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp nhất.

  1. Sau khi kết thúc khóa học Tester tại Devpro.edu.vn các bạn sẽ:

– Các bạn học viên sẽ có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách hệ thống

– Sẽ nắm được đầy đủ các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm hiện đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm kiểm thử cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho đối tác.

– Thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp giúp nâng cao tính hiệu quả của phần mềm.

– Sẽ được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để tiếp tục làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp nhất trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

Nếu như bạn muốn trở thành một tester chuyên nghiệp, thì đầu tiên bạn cần có một số kiến thức về Tiếng anh để đọc hiểu các Testcase, để nắm được những kiến thức cơ bản nhất về lập trình. Nếu bạn có cho mình những kiến thức đó thì bạn có thể dễ dàng hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, bên cạnh đó có thể nắm chắc được lỗi mà bạn tìm ra thực sự là “vấn đề” hay nó lại là dụng ý, là nội dung của người lập trình.

Chọn Devpro để theo học tester là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Học tester ở đâu tốt? Hãy đến với Devpro.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook