ventolin gebruiken tijdens zwangerschap €84.02

Giải pháp sơn cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho mái tôn dịu mát hơn

11:27:26 - 04/01/2019 - admin

Thấu hiểu được điều băn khoăn về giải pháp sơn cách nhiệt chống nóng quả cho mái tôn dịu mát hơn, bài viết này chúng tôi chia sẻ cùng các bạn phương pháp chống nóng cho mái tôn để chúng ta cùng nghiên cứu, tìm hiểu thêm.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để lắp đặt máy lạnh, đối với những nhà không có điều kiện, nếu mà mái nhà lợp bằng tôn thì coi như hứng trọn cái bức bối, nóng nảy của cả mùa nắng. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là làm sao để chống nóng cho mái tôn mà không tính đến phương án sử dụng vật liệu thay thế.

Giải pháp sơn cách nhiệt chống nóng cho mái tôn vào ngày hè

Khi xây dựng nhà nếu xác định lợp mái tôn thì tốt nhất ngay từ đầu phải tính đến các giải pháp chống nóng cho mái nhà, chẳng hạn như đóng trần có lót tấm cách nhiệt, sử dụng loại tôn cách nhiệt hoặc sử dụng các tấm cách nhiệt…

Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhà bạn vẫn không lắp tấm cách nhiệt ngay từ đầu. Thì vẫn có thể khắc phục được nhược điểm đó bằng các biện pháp kỹ thuật để sơn cách nhiệt chống nóng cách nhiệt cho mái nhà. Đơn giản nhất là mua sơn cách nhiệt chống nóng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Sơn cách nhiệt chống nóng intek có gốc nước chuyên dùng để cách nhiệt, không phân lớp, dễ thi công, sơn trực tiếp lên mái tôn hoặc mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy, sân thượng…nói chung là những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào. Nhờ đó ngăn hoặc hạn chế sự hấp thu hơi nóng lan qua bên trong nhà.

Đặc tính của sơn cách nhiệt chống nóng:

Giúp giảm nhiệt bên dưới mái tôn từ 12 – 26 độ C, trời càng nóng , nhiệt độ chênh lệch giữa bên ngoài – bên trong nhà càng cao (thông số này theo quảng cáo của nhà SX)

  • Độ phủ: đạt 6-8 m khối/lít (sơn); sơn hoàn thiện 2-3 lớp có độ dày 300-500 micron.
  • Dễ thi công bằng cọ, rulô, súng phun.
  • Sơn trên mái tôn, lớp tường bên ngoài nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.
  • Khả năng chịu nhiệt, kháng kiềm, kháng nước: màng sơn không bị bong tróc, phồng rộp ở nhiệt độ lên đến 105 độ C trong vòng 24 giờ. Cũng như không bị phồng rộp sau 4 giờ ngâm trong dung dịch Ca (OH.) và không bị phồng rộp, bong tróc sau khi ngâm nước 96 giờ.
  • Bám dính tốt: không bị bong tróc, rạn nứt, chịu được thay đổi của thời tiết, giúp tăng độ bền cho mái tôn.
  • Bảo vệ mái tôn đến vài năm sau khi sơn.

Cách sử dụng sơn cách nhiệt chống nóng

Với mái tôn mới hay mái tôn đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét: Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 2-3 lớp tương đương dày 300 – 500 micron theo định mức 8m khối/ lit/ 1 lớp hoặc 2,67 m khối/lit/3 lớp.

Với mái tôn đã bị sỉ rét: vệ sinh, loại bỏ rỉ sét, rửa bằng nước sạch, sau đó sơn 1 lớp sơn chống rỉ và hai lớp sơn chống rỉ và hai lớp sơn cách nhiệt chống nóng.

Với mái tôn đã được sơn 1 lần nhưng cần sơn lại: loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt , vệ sinh sạch; dùng sơn lót chống rỉ sét phủ lên những phần đã bị rỉ sét sau đó mới sơn thêm 1 lớp chống nóng. Những phần không bị rỉ sét, sử dụng sơn chống nóng.

Với tường bê tông hướng chịu tác động trực tiếp của ánh nắng: sơn 1 lớp có pha loãng khoảng 20 -30% nước sạch; các lớp tiếp theo sơn bình thường, nếu thấy đặc cần pha loãng với 5 % nước sạch. xử lý nước nghệ an

Nên chọn hãng sơn cách nhiệt chống nóng nào?

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sơn chống nóng, sơn chống nóng intek chọn của nhà sản xuất nào bạn cần xem kỹ hướng dẫn thi công. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các loại sơn cách nhiệt chống nóng trên sonchongnongmienbac.com.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi sưu tầm và tập hợp được sẽ có ích cho mỗi người làm nghề hay với những ai quan tâm đến lĩnh vực mua sơn cách nhiệt chống nóng này.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TRẦN ANH

Địa chỉ: Cụm dân cư số 2, Tổ D, P. Thượng Cát, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://sonchongnongmienbac.com/

Hotline : 0917399849 – 0948012869

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook