ventolin farmaco equivalente €4.33

Dùng tủ rượu gỗ công nghiệp hay tự nhiên nếu thời tiết thay đổi?

08:56:49 - 24/10/2018 - admin

So với những phòng khách không có tủ rượu thì phòng khách nào được bài trí với một chiếc tủ rượu sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho không gian phòng khách, mặc dù không phải là điểm nhấn của căn phòng.

Chính vì vậy, nếu có điều kiện thì bạn hãy tìm mua 1 mẫu tủ rượu bằng gỗ cho phòng khách nhà mình để cảm nhận sự khác biệt vì bạn bè và khách mời sẽ thích thú hơn rất nhiều khi tới nhà bạn mà có bộ kệ rượu đó!

Tuy nhiên, nếu thời tiết thường xuyên thay đổi thì nên dùng tủ rượu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

Lý do nên dùng tủ rượu gỗ công nghiệp khi thời tiết thay đổi

Lý do lớn nhất mà bạn nên dùng tủ rượu gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên chính là độ bền chất lượng.

Bạ tham khảo

Tủ rượu công nghiệp có tốt không?

Tủ rượu công nghiệp chất lượng hơn tủ gỗ tự nhiên nếu thời tiết thay đổi thất thường ở các tiêu chí sau: Chống thấm nước tốt, không bị nứt nẻ, chịu được va đập tốt.

Các mẫu tủ rượu công nghiệp tại nội thất Go Home được làm từ gỗ MDF hoặc MDF lõi xanh là chủ yếu nên đánh giá qua về chất lượng ở các tiêu chí trên thì gỗ MDF có độ bền không thua kém bất kỳ loại gỗ tự nhiên nào, mà rẻ và nhẹ hơn.

MDF là gỗ công nghiệp có chất lượng ổn, được dán ép lại từ bột gỗ ở mật độ trung bình nhưng có tẩm hoá chất chống mối mọt, được sấy khô và phủ nhựa/ lớp veneer chống thấm nước.

Tủ gỗ MDF tại Go Home được dán veneer gỗ tự nhiên hoặc melamine nên có kiểu dáng và mẫu mã khá đẹp, đa dạng. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo các mẫu này tại đường link phía trên.

Đừng quên ghé thăm nội thất Go Home thường xuyên để cập nhật các sản phẩm tủ rượu công nghiệp mới nhất, hoặc kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook