ventolin chesty tosse €26.57

Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm có tốt không?

16:47:46 - 08/04/2017 - admin

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bao cao su được quảng cáo là có tác dụng chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và cũng được đảm bảo là an toàn với người sử dụng.

Về cơ chế chống xuất tinh sớm của những bao cao su loại này là sử dụng một số chất hóa học, thường là chất gây tê và giảm cảm giác của các tế bào thần kinh, nhằm giúp sự hưng phấn trên thân dương vật được giảm đi, từ đó giảm ham muốn xuất tinh. Những chất này được tẩm phần bên trong của các bao cao su.

Mặc dù những chất gây tê trên không gây độc hại đến cơ thể người dùng, trừ một vài trường hợp bị dị ứng thì nếu lạm dụng quá nhiều các loại bao cao su chống xuất tinh sớm sẽ không tốt cho người sử dụng. Nếu dùng liên tục, thường xuyên, nam giới dễ bị phụ thuộc vào loại bao cao su này mà không tự làm chủ được quan hệ của mình.

Thay vì có thể kéo dài được thời gian quan hệ dù không dùng bất cứ thứ gì thì dần dần nam giới sẽ không kiềm chế được cơn xuất tinh nếu không có loại bao cao su này. Sự phụ thuộc này về lâu về dài ảnh hưởng đến cơ chế xuất tinh của dương vật, và có thể dẫn đến yếu sinh lý.

Vậy có nên sử dụng loại bao cao su này nữa không? Và nếu có thì nên dùng sao cho hợp lý? Câu trả lời đơn giản là bạn chỉ nên thỉnh thoảng mới dùng nếu ngày hôm đó muốn có thời gian quan hệ lâu hơn bình thường hoặc sử dụng một số loại có thêm gân gai để tạo cảm giác cho bạn nữ. Thay vì dùng loại bao cao su này thì bạn nên học những bài tập chống xuất tinh sớm thì tốt hơn.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook