albuterolo con wellbutrin €77.100

Điều trị suy thận bằng thuốc nam đơn giản tại nhà

09:33:15 - 13/08/2018 - admin

Bệnh suy thận được xếp và hạng những loại bệnh nguy hiểm. Nhưng nếu bệnh được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ có khả năng chữa khỏi. Hiện nay có rất nhiều những phương pháp điều trị suy thận ở giai đoạn đầu rất hiệu quả. Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bài thuốc nam đơn giản, bạn có thế điều chế tại nhà và công dụng của bài thuốc này đáng để bạn có thể nghĩ tới.

Bài thuốc trị suy thận hiệu quả nhất

Bài thuốc trị suy thận hiệu quả nhất

Nguyên nhân nào dẫn tới bệnh suy thận

Trước tiên, muốn điều trị một căn bệnh nào đó thì phải tìm hiểu căn nguyên nào dẫn tới bệnh để có thể tìm được hướng điều trị suy thận hiệu quả nhất. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới căn bệnh suy thận.

Bệnh suy thận có thể do những yếu tố chủ quan hoặc khách quan bên ngoài đem lại:

  • Yếu tố chủ quan: Do thói quen sinh hoạt hằng ngày, ăn uống không đảm bảo, uống quá nhiều bia rượu, ăn uống những thực phẩm chứa quá nhiều đạm trong một thời gian dài khiến cho thận bị quá tải và bị suy giảm.
  • Yếu tố chủ quan: Bệnh suy thận cũng có thể do tác động bên ngoài môi trường gây nên như ô nhiễm môi trường sống, độc tố, các loại virus xâm nhập vào cơ thể,…
  • Ngoài ra bệnh suy thận còn do những bệnh lý về thận khác dãn tới suy thận như: Huyết áp cao, bệnh đái tháo đường, nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

Bài thuốc điều trị suy thận bằng thuốc nam

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc nam điều trị suy thận. Nhưng với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bài một bài thuốc dân gian đơn giản bạn có thể điều chế tại nhà và sử dụng. Bài thuốc sẽ đem lại kết quả điều trị đáng để bạn có thể tham khảo.

Bài thuốc điều trị suy thận bằng cây nhọ nồi và đỗ đen. Dược tính của 2 loại thảo dược này dùng trong chữa bệnh suy thận rất hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên bài thuốc này người bệnh cần áp dụng ngay trong giai đoạn đầu của bệnh. Nếu bệnh đã ở giai đoạn cuối, thận không còn chức năng hoạt động thì lúc này không có loại thuốc nào có thể chữa khỏi. Ngoài việc người bệnh phải điều trị bằng phương pháp lọc máu hoặc ghép thận thì mới có thể duy trì được sự sống.

Bài thuốc này có thể giúp loại bỏ được chứng tiểu đêm, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, đau mỏi lưng,.. Đây là những biểu hiện ban đầu của bệnh.

Cách điều chế: Bài thuốc nhọ nồi với đỗ đen là một bài thuốc lành tính, có thể phù hợp với mọi cơ địa, nguyên liệu cần có là nhọ nồi và đỗ đen. Nhọ nồi chỉ cần hái về đem rửa sạch, thái nhỏ, sau đó mang phơi khô rồi đem đi sao vàng hạ thổ. Mỗi ngày lấy khoảng 1 nắm nhỏ cây nhọ nồi thành phẩm đem đi náu với 50 gram đỗ đen đã được rang cháy và nấu với 2,5 -–3l nước, đun trong khoảng 20 phút thì có thể chắt lấy nước và sử dụng uống thay nước lọc hằng ngày. Khi đã uống hết bạn có thể cho thêm nước để đun, sử dụng 3 lần rồi thay thuốc mới.

Kiên trì sử dụng, sau khi uống được vài thang người bệnh sẽ thấy các triệu chứng được giảm rõ rệt, đồng thời ăn sẽ cảm thấy ngon và ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, bài thuốc này chỉ áp dụng được cho người mắc bệnh giai đoạn đầu, nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính thì hầu như thuốc sẽ không có tác dụng nhiều.

Việc điều trị bệnh suy thận là một trong những yếu tố sống còn. Nếu bệnh được phát hiện và điều trị sớm sẽ có tỷ lệ chữa khỏi bệnh cực kì cao. Bài viết trên chia sẻ tói bệnh bài thuốc nam điều trị suy thận hiệu quả nhất. Bài thuốc chỉ áp dụng cho những người bệnh suy thận giai đoạn mới chớm, thuốc không có tác dụng cho người bệnh suy thận mạn tính.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook