avelox e albuterolo pericolo €61.59

Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn cấp trong vòng 2 ngày

07:44:41 - 09/06/2017 - admin

Nhiều người có lịch trình du lịch, công việc đột xuất phải sang Trung Quốc khẩn cấp trong những ngày sắp tới đang muốn tìm dịch vụ cung cấp làm visa khẩn cấp trong vòng 1, 2 ngày thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ làm visa nhanh uy tín.

Rất nhiều người muốn làm Visa đi Trung Quốc đều tìm đến dịch vụ của chúng tôi với mong muốn làm visa nhanh và không lằng nhằng về thủ tục để mau chóng có visa để cho kịp chuyến sang Trung Quốc.

Loại visa bạn có thể làm nhanh đó là:

Visa du lịch  3 tháng 1 lần – chi phí làm visa trung quốc 70$ thời có thẻ visa là 4 ngày kể từ ngày nộp.

Thủ tục để làm visa gồm có:

Hộ chiếu còn hạn, ảnh gốc,  CMT photo, bản hộ chiếu photo.

Để làm visa khẩn cấp các bạn liên hệ theo SĐT: 0973 10 93 88 – 0962 861 316

Tại sao nên sử dụng dịch vụ visa nhanh?

Khi sử dụng dịch vụ các bạn sẽ tích kiệm được thời gian đến đại sứ quán làm việc bởi việc đến đại sứ quán các bạn sẽ gặp phải nhiều thủ tục khó khăn và phải trả lời những câu hỏi, lý do đến Trung Quốc để làm gì… nên mọi người thường làm visa từ bên thứ 3 bởi họ sẽ có kinh nghiệm trả lời các câu hỏi của đại sứ quán thậm trí quen và thân thiết với bên làm visa của Đại sứ quán tại Trung Quốc nên thủ tục làm visa cũng nhanh hơn.

Những người sử dụng dịch vụ Visa nhanh đó là:

+ Những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để đi làm visa.

+ Người có kế hoạch đi Trung Quốc gấp vì công việc.

Để làm visa trung quốc nhanh chóng với những người không có thời gian có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thông báo hồ sơ xin visa trung quốc cần chuẩn bị và chúng tôi đến tận nơi để lấy những giấy tờ cần thiết làm Visa giúp quý khách và giao visa tại nhà.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook