ventolin una scuola €134.05

DEVPRO – Trung tâm đào tạo và phát triển IT hàng đầu Việt Nam

14:15:47 - 23/01/2022 - admin

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học- công nghệ. Rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ được thành lập. Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam là một trong số những công ty đào tạo và phát triển IT uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về DevPro 

DevPro là công ty hoạt động chủ yếu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam

Tên viết tắt: DevPro

Thành lập: 13/03/2015

Mã số thuế: 0106790774

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

SDT: 0985.95.08.95

Email: admin@devpro.vn

Website: http://devpro.edu.vn

Người đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Thị Hằng

Lĩnh vực kinh doanh: công nghệ thông tin

Sự ra đời và những thành quả đạt được

Ngày nay, công nghệ đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xu thế phát triển kinh tế- xã hội. Các thiết bị điện tử được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Trí tuệ nhân tạo và internet xuất hiện trên toàn cầu. Chúng đang dần len lỏi vào từng chút từng chút vào cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, mà nhu cầu tuyển dụng đối với ngành nghề này cũng vô cùng khốc liệt. Các doanh nghiệp trong ngành công nghệ mong muốn tuyển chọn được nguồn nhân sự có năng lực làm việc giỏi và chuyên nghiệp. 

Ngày 13/03/2015, Công ty Cổ phần Devpro Việt Nam chính thức được ra đời. Mục đích để tạo ra nguồn nhân lực di động về mảng lập trình, android, IOS, game unity,… Với tiêu chí huấn luyện và đào tạo ra các lập trình viên phát triển trên các web như PHP, Java, ASP.net, NODEJS,… 

Thành quả đạt được

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, trung tâm đã cho tốt nghiệp hàng trăm khóa đào tạo. Cung cấp hàng ngàn nhân viên cho các công ty công nghệ lập trình. Kết quả đạt được là công ty đã phát triển được rất nhiều app, game phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của xã hội.

DevPro nhận được đánh giá rất tích cực từ những cựu học viên- những người đã lựa chọn DevPro là nơi để học hỏi và tiếp nhận kiến thức. Với môi trường học tập thân thiện và thoải mái. Đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, giảng dạy nhiệt tình và tận tụy với công việc giảng dạy. Tổ chức lớp học bài bản và khoa học. Giáo trình học tập dễ hiểu, đúng trọng tâm chuyên môn. 

Đối tác của DevPro

Ngoài nguồn tri thức sẵn có, để nâng cao trình độ chuyên môn, công ty còn bắt tay hợp tác với rất nhiều tập đoàn, công ty công nghệ nổi tiếng như: SAMSUNG, FPT Software, MISA, iNET, SEATECH, Đại học Công nghiệp Hà Nội,… Công ty còn hợp tác với thị trường Nhật Bản, đây là thị trường công nghệ phát triển hàng đầu thế giới, tạo cơ hội việc làm cho các lập trình viên xuất sắc. 

Trong các khóa học, trung tâm đào tạo DevPro còn mời các giảng viên, các nhà diễn giả nổi tiếng trong ngành đến để trò chuyện với các bạn học viên. Chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm làm việc trong thực tế và định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm “Thỏa sức đam mê- Thoải mái sáng tạo” DevPro đã đặt ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số các trung tâm đào tạo IT hàng uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước. Thậm chí còn vương tới thị trường quốc tế.

DevPro luôn hoạt động với tinh thần thần trách nhiệm và đúng đạo đức nghề nghiệp, vì lợi ích của toàn xã hội. Tạo ra những sản phẩm chất lượng, đúng với mục đích nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, DevPro đang hướng đến hai mảng chính là tạo ra các sản phẩm về giáo dục như các sản phẩm dành cho các em học sinh cấp bận tiểu học, các phẩm phẩm hỗ trợ học khoa học, dễ dàng, các sản phẩm hỗ trợ các bạn startup khởi nghiệp. Mảng thứ hai là công tác đào tạo huấn luyện.

Với sứ mệnh cao cả của mình, DevPro luôn luôn lắng nghe những đóng học của học viên, các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo. Ngày càng có nhiều lập trình viên giỏi, chất lượng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

DevPro rất tự hào về sứ mệnh của mình. Cam kết có việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo là 95%. 

Các dịch vụ và sản phẩm 

Với mục đích phát triển về phần mềm, công ty Cổ phần DevPro cung cấp rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực phần mềm như:

  • Phát triển các sản phẩm IT & outsourc dành cho trẻ em: Bé vui học chữ, đập bóng bay, luyện trí nhớ- memory matching, nối hình vui,…
  • Các dự án outsourc: Web + App Hoàng Long Japan, WEb Rosa, App Getup,…
  • Khóa học đào tạo huấn luyện: khóa học lập trình web PHP full từ A-Z; khóa học lập trình Java full từ A-Z; khóa học lập trình IOS từ căn bản đến nâng cao (online và offline); khóa học Tester– Kiểm thử phần mềm Manual test; khóa học lập trình ASP.net MVC; khóa học auto test- Kiểm thử tự động; khóa học lập trình C/ C++ và lập trình hướng đối tượng; khóa học Java từ cơ bản đến nâng cao; khóa học lập trình Android full từ A-Z; khóa học lập trình PHP nâng cao Laravel; khóa học thiết kế web; khóa học quản lý dự án theo chuẩn PMI;…
  • Ngoài ra, DevPro còn cung cấp rất nhiều tài liệu dành cho các bạn có nhu cầu tự học.

Tại sao bạn nên chọn DevPro?

Trong suốt quá trình dài để tạo dựng được thương hiệu như ngày hôm nay. DevPro luôn đem đến cho các bạn học viên những gì tốt nhất. Với phương pháp đào tạo làm thực hành sản phẩm sau đó sẽ lồng ghép kiến thức song song. Học viên sẽ dễ dàng tiếp thu và hiểu vấn đề hơn. Khơi gợi sự tò mò và phát huy được tối đa sức tư duy sáng tạo của các bạn trẻ. 

Đối với những bạn học viên có khả năng yêu hơn. Trung tâm sẽ tập tình chỉ dạy phù hợp với năng lực bản thân. Đồng thời cũng cam kết đầu ra cho các bạn. Trong trường hợp phải học lại. Trung tâm sẽ miễn phí học phí cho bạn hoặc cho bạn cơ hội thực tập tại công ty để làm quen các dự án thực tế. Cơ hội có việc lên đến 95%. Đây chính là điểm nổi bật mà DevPro khác biệt hơn so với các trung tâm đào tạo phần mềm khác.

Không chỉ giảng dạy kiến thức chuyên môn, các giảng viên còn rèn luyện cho bạn các kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống,… Cách giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng. Giúp bạn hòa nhập và thích nghi với môi trường mới nhanh chóng. 

Các khóa học đa dạng, được khai giảng hàng tuần, thời khóa biểu linh động, phù hợp với thời gian của các bạn. Mức học phí cũng vô cùng hợp lý, kèm theo các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia, thạc sĩ trong nghề. Các giảng viên tạo các trường đại học công nghệ hàng đầu như Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ thông tin- Đại học Quốc gia Hà Nội,…  

Thông tin liên hệ DevPro

DEvPro chính là nơi khơi dậy niềm đam mê với code. Là nơi cho bạn những bước đi đầu tiên, cho bạn những nền tảng kiến thức tốt nhất để theo đuổi con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất theo:

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0985.95.08.95

Với môi trường năng động sáng tạo và thân thiện. DevPro rất hận hạnh được phục vụ quý khách. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ trở thành những đồng nghiệp, đối tác của nhau. Hợp tác vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook