ventolin diskus salbutamolo €60.05

Để học được guitar đánh thành thạo thì mất khoảng bao lâu?

02:35:37 - 21/06/2017 - admin

Bạn nên nhớ rằng dù học bất cứ bộ môn âm nhạc nào cũng không được nóng vội, cần có thời gian luyện tập vì đó là cả 1 quá trình dài. Vì vậy để trả lời câu hỏi học guitar khoảng bao lâu của bạn tùy thuộc vào khả năng cũng như nỗ lực của bạn. Với kinh nghiệm đào tạo âm nhạc gần 10 năm, ABM Music có thể chia các giai đoạn học guitar trong bao lâu như sau:

Học guitar trong bao lâu: 3 – 6 tháng

Vì quá trình học guitar khoảng bao lâu của đệm hát tương đối ngắn nên nếu bạn chuyên tâm học tập một cách chỉn chu thì chỉ mất từ 3- 6 tháng có thể chơi tốt phong cách này. Học guitar đệm hát bao lâu tức là một người đàn guitar cho một người khác hát hay tự mình vừa đàn vừa hát. Hầu hết các bạn trẻ gần đây đều thích phong cách này.

Học guitar khoảng bao lâu: 3 – 4 năm

Khi học guitar nâng cao được khoảng 3 – 4 năm bạn có thể đánh được dòng nhạc guitar cổ điển ( guitar classic ), thuần phục được hết tất cả kỹ thuật của phong cách guitar cổ điển này. Đây cũng được xem là phong cách chơi đàn guitar khó nhất.

Xem thêm địa chỉ dạy học guitar căn bản ở bắc ninh

Học guitar bao lâu: 2-3 năm

Nếu yêu thích nhạc Fingerstyle các bạn trẻ theo đuổi cần phải dành ra ít nhất cũng từ 2-3 năm mới chơi được nhuần nhuyễn, kèm theo đó bạn phải trao dồi thêm các kĩ thuật khó của đàn guitar fingerstyle. Guitar fingerstyle là ca khúc không được ca sĩ hát mà lại được chính các nghệ sĩ chơi đàn phối khí thành nhạc không lời

Học guitar mất bao lâu: 4-5 năm

Bạn đã nghe thấy guitar bass rồi chứ? Guitar bass được xem là một phần không thể thiếu của âm nhạc hiện đại, các band nhạc như Jazz, Rock, Blues, Country, Pop… và một số âm nhạc khác. Guitar bass nó có thể solo và độc tấu như guitar điện. Theo đuổi phong cách này bạn sẽ mất khoảng 4-5 năm để hoàn thiện

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho các câu hỏi của bạn như: Học guitar khoảng bao lâu? Học guitar đệm hát trong bao lâu? Học guitar classic bao lâu thì chơi được?…Nếu đã yêu thích phong cách âm nhạc nào bạn hãy kiên trì tập luyện bạn nhé! Đừng dễ dàng bỏ cuộc nhé!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook