ventolin hfa inalatore 90 mcg albuterolo €17.71

Công nghệ cao tẩy trắng răng bị vàng do nhiễm kháng sinh từ nhỏ

02:47:09 - 01/04/2017 - admin

Răng bị ố vàng từ nhỏ do dùng kháng sinh lâu ngày hoặc nhiễm tetracline rất khó chữa bằng những cách thông thường do vấn đề màu răng bị xỉn tận sâu bên trong. Hiện nay nhờ khoa học công nghệ nên vấn đề tẩy trắng răng do bị ố vàng bên trong này đã được giải quyết một cách nhanh chóng.

Răng bị vàng từ nhỏ rất khó xử lý

Từ nhỏ dùng nhiều kháng sinh hoặc nhiễm tetracline khiến cho màu răng bị xỉn từ bên trong và có thể biến dạng khiến cho răng trong rất tệ mặc dù men răng ở ngoài có vẻ vẫn bóng sáng.

Những vấn đề này bạn dùng cách làm trắng răng tự nhiên hoặc baking soda thì cũng không mang lại tác dụng vì những cách thông thường chỉ có tính tẩy làm sạch mặt răng, loại vỏ mảng bám và vết ố vàng chứ không khắc phục được triệt để.

Hiện nay có nhiều dịch vụ tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa nhưng nếu không hiểu rõ sẽ có nguy cơ răng ê buốt và hiệu quả không như mong muốn. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu nha khoa KIM, một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất.

Tẩy trắng răng khắc phục triệt để

Những trường hợp răng bị ố vàng ở mức nhẹ hoặc răng không quá biến đối màu, không quá sậm màu thì hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Brite tại nha khoa KIM. Đây là công nghệ hiện đại ứng dụng ánh sáng xanh kết hợp với tay nghề giỏi của bác sĩ. Khi tiến hành tẩy răng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tính toán liều lượng thuốc chính xác cần dùng cho mỗi bệnh nhân. Thao thác chi tiết, tỉ mỉ của bác sĩ giúp đặt dụng cụ cách môi chính xác không bị hở, cách ly môi và nướu hoàn toàn. Ánh sáng xanh giúp cho các hạt làm trắng hoạt hóa sâu nên khả năng làm trắng sâu rất tốt. Do nồng độ thuốc được tính toán kỹ nên bạn sẽ không cảm thấy ê buốt hay kích ứng quá mức.

Những người có màu răng đen xỉn quá tối màu dù dùng công nghệ nào đi chăng nữa thì việc tẩy trắng răng cũng không có hiệu quả tối đa và cải thiện màu răng được nhiều. Phương pháp duy nhất và mang lại hiệu quả là bọc răng sứ. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn, không có nguy cơ ê buốt răng. Lớp răng sứ ở ngoài bao bọc sẽ giúp răng có màu trắng sáng như ý và kéo dài thời gian trắng do tính trơ bóng của răng sứ nên ít bị bám dính, đóng kết của vôi răng.

Nếu bạn đang băm khoăn và lo lắng vì tình trạng răng bị ố vàng của mình xin hãy liên hệ về nha khoa KIM để được tư vấn. Tại đây bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám tiên đoán giúp bạn định hướng được phương pháp làm răng trắng tốt nhất. Tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook