rescue albuterol €91.31

Những mẫu cổng hoa cưới đẹp với nhiều kiểu dáng

07:45:35 - 22/01/2019 - admin

Những mẫu cổng hoa cưới đẹp được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngày cưới các cặp đôi.

Cổng hoa cưới hoa giấy

Mẫu cổng hoa cưới bằng hoa giấy xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Hoa giấy là loại hoa được làm từ giấy (giấy màu, giấy nhăn,…) có nhiều cách để gấp hoa giấy tùy theo sở thích của cô dâu chú rể. Các cặp đôi có thể kết hoa giấy thành cổng cưới full hoa hoặc thêm đèn, bóng để tạo điểm nhấn khác lạ cho cổng.

Đặc biệt, mẫu cổng hoa cưới bằng giấy có thể tự làm và giá thành khá rẻ nên với cặp đôi nào muốn đám cưới của mình thật ý nghĩa thì có thể tự học cách làm cổng hoa đám cưới. Nhưng cũng cần chuẩn bị khá lâu vì làm cổng cưới này cần sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới bằng vải lụa

Với mẫu cổng hoa cưới này, các cặp đôi nên lựa chọn những địa chỉ bán cổng hoa cưới để xem mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất vì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Hoa lụa được sử dụng nhiều nhất đó chính là hoa hồng với đủ màu sắc. Các cặp đôi có thể xem thêm các loại hoa như: hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương,… Để tăng tính thẩm mỹ, cổng hoa cưới đẹp bằng hoa lụa có thể thêm đèn nhấp nháy để tạo sự sang trọng, lãng mạn cho không gian.

Cổng hoa cưới bằng hoa tươi

Có thể nói, khi xem mẫu cổng hoa cưới này, ai cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của nó. Nhưng việc trang trí cổng hoa cưới bằng hoa tươi gặp khá nhiều vấn đề như: chi phí cao, hoa tươi dễ dập nát, không để được lâu. Vì vậy, cô dâu chú rể nên tính toán, suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn mẫu cổng hoa cưới này.

Tuy nhiên, đây cũng là mẫu cổng hoa cưới mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ý nghĩa rất lớn cho đám cưới. Bạn có thể cắm xen kẽ hoa với cành lá và thêm dải lụa mềm vừa tạo điểm nhấn vừa giảm số lượng hoa tươi dùng để cắm.

Cổng hoa cưới

 

Cổng hoa cưới bằng lá dừa

Cổng hoa cưới bằng lá dừa dường như chỉ quen thuộc với người ở quê, bởi sự mộc mạc, cổ điển. Mặc dù vậy, để tạo ra một cổng cưới độc đáo cho ngày cưới, thì không hề dễ mà đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo rất nhiều. Vì vậy, cổng hoa cưới lá dừa mang rất nhiều ý nghĩa, nhất là sự chân thành trong tình yêu.

Hy vọng với những mẫu cổng hoa cưới tuyệt đẹp ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngày cưới của bạn. Nếu cảm thấy bài viết hay, hãy share để mọi người cùng biết nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook