efek pemakaian ventolin inhaler €106.15

Câu chuyện về những cơ sở sản xuất biểu trưng tuyệt vời tại Hà Nội

02:13:11 - 10/09/2018 - admin

Chào bạn, hẳn bạn luôn tìm kiếm những thông tin trên blogtruyen nhằm

Những câu chuyện, truyện ngắn giàu ý nghĩa, tăng tính giải trí

Những kiến thức về nha khoa, thẩm mỹ

Mẹo hữu ích về sức khỏe, sắc đẹp.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tới với mục đích đầu tiên: “Tìm hiểu những câu chuyện giàu ý nghĩa, tăng tính giải trí” nhé!

Xin giới thiệu một chút, tôi là một nhân viên văn phòng bình thường. Công việc chính tôi đảm nhiệm là Trade-marketing. Đây là công việc đòi hỏi tôi phải nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi, liên kết, hợp tác. Tôi cũng cần mở rộng mối quan hệ, tạo tiền đề để phát triển sau này.

Nỗi lo lắng lớn nhất của tôi?

Nối lo của một trade marketing trong khi tìm quà tặng là gì?

Những tháng 6, 7, 8 của năm 2018, tôi đang có một nỗi lo lắng rất lớn. Nó dường như hạn chế mọi công việc liên quan đến Trade-Marketing của tôi. Chẳng là tôi đang tìm kiếm những đơn vị quà tặng sự kiện dành cho đại hội khách hàng 2018 của công ty.

Chia sẻ với bạn đọc một chút, trước đây tôi đã từng liên kết với một đơn vị quà tặng, sản xuất một lô hàng cốc lưu niệm. Số lượng của lô hàng đó là rất lớn, lên tới 10,000 chiếc.

Và điều tồi tệ nhất đã xảy ra!

Chính bởi sự liên kết không chặt chẽ giữa nhà sản xuất quà tặng và chúng tôi. Mà thành phẩm thật sự rất tệ, màu sắc, thông điệp và logo bị in sai lệch rất nhiều so với bản chính. Ngoài ra, với ngân sách quảng cáo eo hẹp, chất lượng của lô cốc chỉ như hàng rẻ tiền bán ngoài chợ.

Sau vụ đó, uy tín của tôi ở công ty giảm rất mạnh. Sự không kỹ càng, làm ẩu của tôi đã làm tôi có một nỗi sợ rất lớn: “Liệu lần sau điều đó có tái phạm?”

Cứu cánh của tôi đã xuất hiện!

Một trong những mẫu sản phẩm cực đẹp do cơ sở sản xuất biểu trưng thực hiện

Để giải quyết vấn đề đó, tôi nhận ra mình cần phải:

Tìm hiểu mặt hàng phù hợp hơn, cao cấp hơn

Tìm kiếm một đơn vị cộng tác có thể làm tốt khâu kiểm tra chất lượng

Xác định trước với bên sản xuất quà tặng về những điều mình kỳ vọng ở sản phẩm. Đưa vào những điều khoản như “không đồng ý nghiệm thu” khi sản phẩm không như ý muốn.

Và đơn vị đáp ứng tất cả những điều trên đã xuất hiện. Tên của đơn vị là “Quà tặng thủ đô”

Đây là đơn vị quà tặng rất mạnh trên địa bàn Hà Nội. Chính bản thân họ đã yêu cầu tôi làm rõ những thông tin, kỳ vọng về sản phẩm trước khi đưa ra những lời tư vấn chính xác. Bản thân họ cũng cam kết với chúng tôi về chất lượng sản phẩm siêu hạng.

Và chính vì thế lô hàng biểu trưng(Tham khảo tại đây) của chúng tôi đã thành công rực rỡ. Chúng đã đóng góp rất lớn cho sự thành công của sự kiện đại hội khách hàng vừa qua.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook