ventolin a papierosy €23.82

Chuyên gia bật mí những lợi ích bất ngờ từ “chuyện ấy

13:58:56 - 18/06/2018 - admin

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách đã chỉ ra những lợi ích bất ngờ từ “chuyện ấy”.

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách, nguyên Vụ trưởng Vụ thanh tra pháp chế, Tổng Cục dân số Kế hoạch hóa gia đình cho biết, sức khỏe tình dục là trạng thái hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần về các vấn đề liên quan đến tình dục.

Tình dục là một phần tất yếu của cuộc sống, gắn liền với đời sống của mỗi người trưởng thành, là ngọn lửa giữ nóng tình yêu và hạnh phúc gia đình..là động lực để vượt qua khó khăn, thử thách, vươn lên trong cuộc sống, là bản lĩnh và sự tự tin của mỗi cá nhân.

chuyện ấy

Làm “chuyện ấy” đều đặng giúp da đẹp, dáng thon, tóc mượt, mắt sáng.

Sức khỏe tình dục bao gồm hai yếu tố: Ham muốn tình dục và hoạt động tình dục, nếu có sự suy giảm một hoặc cả hai yếu tố trên thì sẽ có vấn đề về sức khỏe tình dục.

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách đã chỉ ra những lợi ích bất ngờ từ “chuyện ấy”.

Thăng hoa của tình yêu

Theo BS Bách, tình dục bao gồm tình yêu và sự ham muốn thể xác. Về mặt tinh thần, tình dục còn được coi là sự cực đỉnh của tình yêu. Khi tình yêu đến một mức độ nào đó, những người yêu nhau cảm thấy sẵn sàng hiến dâng cho nhau thì tình dục lúc đó là sự thăng hoa, sự nở rộ của tình yêu.

Da đẹp, dáng thon, tóc mượt, mắt sáng

Tình dục luôn gắn liền với mỗi người và là yếu tố quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, kích thích cơ thể tăng tiết estrogene và các hoormone sinh dục nội sinh khác, làm cho da đẹp hơn, mịn màng, mái tóc mượt mà, óng ả, đôi mắt trở nên long lanh, trong sáng.

Gây dựng niềm tin và lòng vị tha

Quan hệ tình dục làm tăng tiết oxytocin có tác dụng gây dựng niềm tin và lòng vị tha. Phụ nữ thường dễ dàng tha thứ và cảm thông hơn khi họ nhận được các hoormone tình yêu oxytocin.

Giúp khởi động các cơ

Khi quan hệ tình dục, nhiều nhóm cơ được khởi động, như các cơ bắp chân, cơ mông, cơ đáy chậu, cơ bụng, cơ bả vai giúp tiêu hao năng lượng, hạn chế tích lũy mỡ thừa.

Vì vậy, hoạt động tình dục thường xuyên làm cho thân hình phụ nữ thon thả, hoạt động nhanh nhẹn và uyển chuyển hơn.

Làm tăng nhịp tim

Ngoài hoạt động tình dục làm tăng nhịp tim còn cung lượng tuần hoàn, hô hấp, tăng lượng máu lưu thông trong cơ thể làm tăng cường chức năng thải độc và phòng tránh một số bệnh về tim mạch, chuyển hóa

Ngăn ngừa ung thư

Hoạt động tình dục còn giúp ngăn ngừa, hạn chế một số bệnh như ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng…

An thần

Hoạt động tình dục còn có tác dụng an thần làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn, tránh tình trạng đau đầu, suy nhược thần kinh và trạng thái trầm cảm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook