ventolin sprej za decu €96.59

Chuyển đồng hồ  từ trung quốc về Việt Nam

03:09:55 - 21/12/2017 - admin

TDK xin giới  thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam ,

Trung quốc đang có tuần lễ giảm giá hàng hóa kịch sàn dịp cuối năm . Bạn đang mua chiếc đồng hồ và muốn tìm công ty vận chuyển hàng trung quốc về việt nam .

TDK nhận vận chuyển đồng hồ từ trung quốc về việt nam giá rẻ . Bạn có nhu cầu vận chuyển ít hay nhiều chiếc đồng hồ thì liên hệ với chúng tôi để được biết giá nhé .

Mọi chi phí vận chuyển sẽ được thanh toán khi bạn nhận hàng . Chúng tôi có thể chuyển đến mọi miền của nước việt nam , bạn chỉ cần yêu cầu nhận hàng ở bất cứ đâu tdk có thể kết nối phát tận tay cho bạn được nhé . Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không gọi luôn cho chúng tôi .

Mua đồng hồ  từ trung quốc về việt nam

TDK chuyên nhận  chuyển tiền đi trung quốc  và mua hàng trung quốc . Mua đồng hồ từ trung quốc về việt nam . Bạn đã chọn được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý . Bạn đang chưa biết cách mua hàng đồng hồ thế nào . TDK sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua hàng và chuyển tiền thế nào . Nếu bạn bận và không có người thân bên trung quốc chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển về việt nam .

Bạn muốn nhận hàng ở đâu thì chúng tôi sẽ chuyển tới đó giúp bạn . Cách thức mua hàng và chuyển tiền tdk sẽ nói rõ cho bạn . Bạn gửi hình ảnh và đường link cho tdk , sau đó tdk sẽ lên đơn hàng và báo giá trọn gói cho bạn . Tất cả các chi phí đều được báo trọn gói sẽ không phát sinh thêm chi phí lẻ bên ngoài nào nữa nhé .

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin

 Hotline: 0936.43.15.18

 Tel: 04.66.73.98.89

 Email: tdkintra@gmail.com

Dịch vụ khác: gửi hàng đi singapore

chuyển phát nhanh đi trung quốc

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook