confronta ventolin e proair €52.80

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi cực kì ưa thích

12:18:51 - 14/08/2018 - admin

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi cực kì ưa thích bởi sự tiện lợi, đa dạng và giá cả cực kì phù hợp mà phòng cách này mang lại.

Với những phim trường lung linh kì ảo mang đậm chất nghệ thuật, chụp ảnh phim trường hiện đang được nhiều cặp uyên ương chọn lựa ghi lại bộ ảnh kỉ niệm hạnh phúc của mình. Ở Hà Nội hiện có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp và nổi tiếng.

XEM THÊM : HÌNH ẢNH CHỤP ẢNH CƯỚI PREWEDDING CỦA MẬP

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi lung tung ưa chuộng

Địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp nức danh không thể không nhắc tới Lavender Park – nơi nổi danh với những bối cảnh nhân tạo theo phong cách châu Âu, Hàn Quốc lạ mắt và ấn tượng. Với một không gian ngút ngàn cùng nhiều bối cảnh quyến rũ khác nhau sẽ cho cô dâu chú rể có cả khối concept chọn lựa chụp ảnh. Điểm nổi trội của Lavender Park chính là biển hồ nhân tạo vì vậy mà các cặp đôi không vẫn phải đi đâu xa để có được một bộ ảnh biển lãng mạn.

Phim trường chụp ảnh cưới này rộng ngút ngàn với nhiều bối cảnh khác nhau tạo điều kiện cho các cô dâu chú rể mặc tình sáng tạo cùng ê kíp chụp hình. ngoại giả, biển hồ nhân tạo lớn được Lavender Park đầu tư mạnh tay là điểm mà các cặp đôi rất chuộng, bởi chẳng cần đi đến các tỉnh xa, họ vẫn có được bộ hình cưới cảnh biển lãng mạn. Nhưng hơn hết, với những dịch vụ ở đây thì giá vé chụp ảnh ở đây lại lung tung dễ chịu với một cặp đôi với ekip 5 người là 350 ngàn đồng, nếu quá số lượng sẽ tính 50 ngàn đồng/ người tuy nhiên mỗi mẫu chỉ được miễn phí cho một thợ ảnh đi kèm.

XEM THÊM : Kinh doanh sinh lời từ shophouse KN Paradise Cam Ranh

Địa điểm chụp ảnh cưới phim trường cũng nức danh không kém đó chính là  M’s Town. Với một bối cảnh được xây dựng bởi sự chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận tiện để cho các cặp đôi dễ dàng có được bộ ảnh ưng ý nhất. Ngoài các bối cảnh ngoài trời thu hút ra thù các phòng chụp thiết kế mô phỏng như hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, đến các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng… cũng bừa bãi cuộn. Với giá thành tương đối là có lí từ 200 ngàn đến 380 ngàn/ giờ, ứng với ekip 3 hoặc 4 người. Với người phát sinh là 80 ngàn đồng/ người. Điều đặc biệt thu hút ở phim trường này là sau giờ trước tiên sẽ vận dụng block lẻ đến 15 phút, điều này sẽ giúp cặp đôi hà tiện được một khoản nếu chẳng may chụp lâu hơn giờ thuê dự định một chút bừa quyến rũ phải không nào.

Hy vọng những gợi ý của Mập Studio có thể giúp bạn bỏ túi được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội hấp dẫn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook