ventolin inalatore da banco australia €121.81

Chi phí học Tester bao nhiêu tiền, có đắt không?

15:21:38 - 12/10/2021 - admin

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tham gia khóa học Tester nhưng chi phí học học Tester lại là nỗi băn khoăn của rất nhiều người muốn theo đuổi lĩnh vực này. Vậy học Tester bao nhiêu tiền và có tốn kém không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể giải đáp được thắc mắc trên nhé. 

Khóa học tester là gì? Lộ trình học ra sao?

Chắc các bạn cũng biết rằng để có được một phần mềm chất lượng thì cần có những người có nhiệm vụ tester để thực hiện kiểm tra phát hiện ra các bug của phần mềm (lỗi của phần mềm). Chính bởi vậy, công việc tester là một công việc vô cùng quan trọng và những người tester cần có nhiều kiến thức từ cơ bản đến phức tạp.

Hiện nay, để giúp các bạn có thể theo đuổi mơ ước trở thành các Tester thì nhiều trung tâm đã mở ra các khóa học để cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực hành. Các khóa học này sẽ giúp các bạn học viên có những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề tester để có thể áp dụng kịp thời vào công việc thực tế.

Khi tham gia các khóa học tester các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức

Lộ trình cơ bản của các khóa học Tester

Tester là một công việc khó đòi hỏi lượng kiến thức khá lớn chính bởi vậy các khóa học Tester sẽ có lộ trình dài với nhiều phần khác nhau. Dưới đây là lộ trình học cơ bản khi tham gia các khóa học Tester:

Phần 1: Các kiến thức cơ bản

Phần 2: Phần kiến thức chuyên sâu và các bài tập thực hành củng cố kiến thức

Phần 3: Thực hành nâng cao hiệu suất hiệu quả trong công việc

Chi phí học Tester bao nhiêu tiền, có đắt không?

Hiện nay, do nhu cầu của các bạn trẻ khá nhiều nên rất nhiều trung tâm đào tạo Tester đã được mở ra với nhiều mức chi phí khác nhau. Chính điều này đã khiến cho mọi người hoang mang không biết chi phí học Tester bao nhiêu tiền?

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì chi phí học Tester hiện nay không cố định, tại một trung tân lại có mức chi phí khác nhau. Cụ thể mức chi phí học hiện nay thường dao động từ hơn 3 triệu – 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, có rất nhiều địa chỉ không uy tín mở ra các khóa học rẻ tiền để thu hút học viên nhưng khi học viên tham gia khóa học thì sẽ không được giảng dạy chu đáo. Bởi vậy, khi lựa chọn khóa học thì các bạn nên đến các địa chỉ uy tín để tránh mất tiền oan nhé.

DevPro – Trung tâm đào tạo Tester hàng đầu với chi phí phải chăng

Là một trong số các trung tâm đào tạo Tester hàng đầu hiện nay DevPro đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều học viên.

Hiện tại, khóa học Tester tại DevPro gồm có lộ trình học đầy đủ và học trong vòng 1 đến 1,5 tháng với mức học phí là khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, tại DevPro còn có các chương trình khuyến mại nên bạn có thể vào web hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0985.95.08.95 của DevPro để tìm hiểu thêm

Devpro mang nền tảng kiến thức đến với tất cả các bạn học viên

Khi đến với DevPro bạn sẽ được:

– Trang bị đầy đủ kiến thức với lộ trình phù hợp

Các khóa học tester mà Devpro xây dựng một các học khoa học từ các khóa học tester cho người mới bắt đầu đến những kiến thức chuyên sâu để giúp bạn nắm được kiến thức và thực hành thành thạo trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, DevPro còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng kiểm thử thông qua các tình huống thực tế. Điều này sẽ giúp các học viên có thể thích nghi nhanh với công việc này khi làm việc tại các doanh nghiệp.

–  Kiến thức được chia sẻ kinh nghiệm từ giảng viên lâu năm

Các giảng viên của DevPro đều là các chuyên gia Tester. Với phương pháp giáo dục tiên tiến và không ngừng sáng tạo, các giảng viên sẽ mang đến môi trường học với nhiều kiến thức bổ ích lý thú. Điều này giúp các học viên cảm thấy tiết học luôn cuốn hút để tiếp thu đầy đủ kiến thức.

Không chỉ vậy, các giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tại từ các dự án thực tế để giúp các học viên có thêm những kỹ năng mềm cho quá trình làm việc tại các doanh nghiệp.

 – Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tester.

Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên. Đồng thời, trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu thông tin việc làm cho các học viên có thành tích xuất sắc ngay sau khóa học với các doanh nghiệp liên kết với trung tâm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn dùng giải đáp được thắc mắc học Tester bao nhiêu tiền cũng như tìm được địa chỉ học Tester uy tín.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook