ventolin y laringite €64.07

Điểm tên những hãng chăn ga gối đệm Hàn Quốc tại Việt Nam

04:53:56 - 06/11/2019 - admin

Ở Việt Nam có rất nhiều các hãng chăn ga gối đệm khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc & cả Việt Nam nữa. Nhưng trong số các hãng chăn ga gối đệm kể trên thì dòng chăn ga gối đệm Hàn Quốc cũng là một dòng sản phẩm được rất nhiều người Việt yêu thích và tìm kiếm mua sắm khi mua đông tới. Hãy cùng Blogtruyen.info điểm tên một thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng trên thị trường Việt Nam nha.

1. Thương hiệu chăn ga gối đệm Hoàng Hải – Forever

Thương hiệu chăn ga gối đệm Hoàng Hải Forever được biết tới là một thương hiệu chăn ga gối đệm tại Việt Nam, có nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm tại Việt Nam ở Hưng Yên và nhập khẩu vải và các chất liệu từ Hàn Quốc về sản xuất sản phẩm mang phong cách chăn ga gối đệm Hàn Quốc và cả phong cách chăn ga gối đệm dành cho người Việt.

Hoàng Hải Forever hiện có gần 100 Showroom bán chăn ga gối đệm tại các trung tâm thương mại Vincom, Lotte, Big C. Sản phẩm chăn ga gối đệm của Hoàng Hải được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, độ bền cao lên tới 5 – 10 năm và có 1 điểm đặc biệt là hàng của Forever giặt đều không bị phai màu và có thể giặt chung với máy giặt được.

Nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ các bạn mua về giặt bằng máy giặt sẽ bị rách còn đối với chăn ga gối đệm của Forever thì lại không gặp phải tình trạng này.

Một số mẫu chăn ga gối đệm mang kiểu dáng và chất liệu Hàn Quốc hiện Forever đang bày bán tại các showroom được nhiều người mua:

<center>Bộ chăn ga gối đệm làm bằng chất liệu Cotton màu hồng của Hoàng Hải Forever</center>

Bộ chăn ga gối đệm làm bằng chất liệu Cotton màu hồng của Hoàng Hải Forever

Hình ảnh bộ chăn ga gối đệm màu xanh của Hoàng Hải Forever

Hình ảnh bộ chăn ga gối đệm màu xanh của Hoàng Hải Forever

2. Chăn ga gối đệm Everon

Chăn ga gối đệm Everon là một thương hiệu với 100% số vốn được đầu tư từ Hàn Quốc. Sau khi thành lập thì thương hiệu chăn ga gối đệm Everon đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc với gần 100 Showroom lớn nhỏ.

Chất liệu vải của Everon được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, độ mềm của vài. Thiết kế các mẫu của Everon cũng rất phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đồ tuổi sử dụng từ trẻ em, cặp vợ chồng mới cưới cho tới những người trung tuổi.

Một số hình ảnh các bộ chăn ga gối đệm của Everon:

3. Chăn ga gối đệm Hàn Quốc Julia

Đây là một thươn hiệu nữa của Hàn Quốc với 100% vốn từ Hàn Quốc  và hiện đang được sở hữu bởi công ty Nga Hoàng.

Chất liệu vải của Julia được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chủ yếu là các dòng sản phẩm lụa tơ tắm, lụa tencel & vải cotton các loại chất liệu này sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái khi ngủ.

4. Chăn ga gối đệm Hàn Quốc Yoona Korea

Thêm 1 thương hiệu nữa với 100% số vốn từ Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của Yoona Korea luôn mang tới một không gian thoải mái với thiết kế hiện đại, mới lạ mang tới tới cho người dùng những phong cách mới, độc và đẹp.

Màu sắc hoa văn của sản phẩm được thương hiệu thiết kế và phối màu hài hào mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho căn phòng của bạn.

Trên đây là 4 thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp đang được nhiều người dùng Việt Nam đánh giá tốt về chất liệu, màu sắc.

Tất các cac thường hiệu trên đều có nhiều kích thước chăn ga phù hợp với các kích thước giường phổ biến hiện nay.  Để đặt mua sản phẩm chăn ga gối nệm của các hãng trên với giá rẻ và tốt nhất quý khách hàng nên tìm đặt mua trên web chính hãng hoặc tới showroom của hãng để xem trực tiếp. Chúc bạn tìm được sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc phù hợp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook