ventolin albuterol wiki €3.54

Những câu hỏi thường gặp khi mua tông đơ cắt lông chó mèo

08:27:25 - 31/07/2021 - admin

Trước khi định mua tông đơ cắt lông cho chó mèo chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều câu hỏi trong đầu cần được giải đáp phải không? Bài viêt này blogtruyen.info sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp của những người đang có ý định mua tông đơ cắt lông chó mèo đang hỏi chúng tôi và những câu trả lời hợp lý nhất.

1. Tông đơ cắt lông chó mèo có khác tông đơ cắt tóc của người không?

Tông đơ chó mèo khác với tông đơ cắt lông cho người ở các phần như động cơ, tốc độ, độ dày của lưỡi cắt, độ sắc của lưỡi và số vòng quay mỗi phút của máy tông đơ. Bạn không nên sử dụng tông đơ cắt tóc của người để cắt lông cho thú cưng vì lông của thú cứng cứng hơn.

2. Có thể sử dụng tông đơ cắt lông của chó mèo để cắt tóc cho người không?

Một số sản phẩm tông đơ cắt lông cho chó mèo có thể sử dụng cắt tóc cho người được. Nên bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất.

3. Tông đơ cắt lông chó mèo có gây kích động chó mèo không?

Hầu hết tất cả các mẫu máy cắt tỉa lông chó mèo đều có độ rung thấp dưới 60db vì vậy nó sẽ không làm chó mèo sợ hãi được.

4. Tông đơ cắt lông chó mèo có tốt hơn là sử dụng kéo không?

Kéo cắt lông chó mèo sẽ phù hợp với các khu vực cụ thể nào đó. Còn để cắt tổng thể toàn thân thì bạn nên dùng tông đơ để cắt lông chó mèo nhanh hơn

5. Tông đơ cắt lông chó mèo có loại không dây không?

Hiện tại có rất nhiều mẫu tông đơ cắt lông chó mèo không dây được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

6. Tôi có thể mua tông đơ cắt lông chó mèo ngay cả khi tôi không phải người cắt lông chó mèo chuyên nghiệp được không?

Được. Bạn có thể mua tông đơ về tự cắt lông cho chó mèo tại nhà được mà. Hầu hết các loại tông đơ cắt tỉa lông cho chó mèo đều dễ sử dụng dành cho những người bán chuyên nghiệp.

7. Tôi có thể mài lưỡi tông đơ của chó mèo không?

Bạn có thể mài lưỡi dao của tông đơ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng và mua những lưỡi dao tông đơ tốt và nên mua thêm các lưỡi dao tông đơ thay thế nếu lưỡi dao của bạn bị cùn.

8. Tôi có thể mua lưỡi dao thanh thế để thay vào tông đơ không

Bạn có thể mua lưỡi dao thay thế cho tông đơ được bằng các loại lưỡi tông đơ phù hợp với máy.

Kết luận:

Mua một chiếc tông đơ cắt lông cho chó mèo có thể là một quyết định khó khăn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu tông đơ cắt lông chó mèo cho các bạn lựa chọn. Khi mua tông đơ cắt lông chó mèo các bạn nên chú ý đến đánh giá của khách hàng, thương hiệu sản xuất tông đơ.

Gợi ý xem thêm mẫu tông đơ: Tông đơ cạo lông bàn chân chó

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook