jarabé de ventolin €138.80

Cần lưu ý những gì khi chuyển văn phòng cuối năm

03:49:41 - 10/01/2018 - admin

Vốn luôn là công việc chiếm mất nhiều thời gian cho các doanh nghiệp, chuyển văn phòng luôn khiến các doanh nghiệp phải đau đầu

Mỗi doanh nghiệp đều có những kế hoạch, dự định riêng cho mình mỗi dịp cuối năm. Đặc biệt công việc lại càng thêm bận rộn và khẩn trương với những doanh nghiệp chuẩn bị chuyển văn phòng mới. Tuy nhiên, khi chuyển văn phòng cho phù hợp không ít công ty còn lúng túng, không biết nên sắp xếp công việc ra sao.

Để việc chuyển văn phòng sẽ không còn nặng nề nữa, công ty CPXNK thương mại TDK xin mách quý khách hàng những công việc nên làm, lên danh sách thật khoa học, hợp lý.

Làm sao để chuyển văn phòng nhanh gọn?

Việc đầu tiên bạn nên làm là quan sát, phân chia tổng hợp lại 1 lượt đồ đạc trong công ty theo thùng. Để tránh hỏng hóc khi vận chuyển, những đồ dễ hư, vỡ nên được bảo quản kỹ hơn. Bạn cũng nên tháo rời từng bộ phận đối với những vật dụng to, cồng kềnh như bàn ghế, tủ lạnh,…bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp nếu không thạo.

Tiếp theo, vì thời điểm cuối năm, nhu cầu sử dụng xe tải lên cao, bạn nên tìm hiểu và liên lạc đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Về loại dịch vụ, quyền lợi, giá cả bạn mong muốn, hãy tham khảo, nhận tư vấn thật kỹ càng từ phía công ty. Nếu người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ này bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của họ. Chắc chắn, bạn sẽ có lời giới thiệu đầy uy tín và đáng tin cậy.

Cần lưu ý điều gì khi chuyển văn phòng cuối năm?

Nhân viên công ty CPXNK thương mại TDK sẽ đến trực tiếp khảo sát thực tế sau khi tiếp nhận thông tin liên lạc, địa chỉ từ quý khách hàng. Nhân viên sẽ báo giá cụ thể và tiến hành ký kết hợp đồng khi quý khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, sau quá trình đo đạc, nắm được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ đồ dùng hỗ trợ chuyển văn phòng cho quý khách hàng khi đến ngày thực hiện hợp đồng như thùng carton, nilong chống xóc … bạn hoàn toàn có thể chủ động giám sát công việc vận chuyển đồ đạc. Quy trình làm việc chuyển văn phòng trọn gói  được diễn ra công khai, theo đúng trình tự.

Hai bên sẽ cùng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi kết thúc công việc. Nếu xảy ra bất cứ thất thoát hay hỏng hóc tài sản trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết đến bù 100% giá trị tài sản tính tại thời điểm chuyển văn phòng. Đây cũng là một trong những điểm rõ nhất giúp quý khách hàng phân biệt được công ty CPXNK thương mại TDK với những bên giả mạo.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu hãy liên hệ: 0931.733.816

Tags: vận chuyển nội thành

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook