aplicar ventolin niгвв±os €108.70

Cần bao nhiêu vốn để đi đánh hàng Quảng Châu?

02:47:40 - 20/05/2018 - admin

Rất nhiều bạn thắc mắc cần bao nhiêu tiền để đi đánh hàng Quảng Châu. Về số tiền cụ thể để đi đánh hàng còn tùy vào mặt hàng và số lượng hàng bạn cần mua. Tuy nhiên, càng nhiều càng tốt.

Tính ra chi phí cho việc đi lại, ăn ở, thuê dịch vụ khi ở Quảng Châu đã tiêu tốn ít nhất 10 triệu. Do đó, nhiều chủ shop đã có kinh nghiệm đi đánh hàng khuyến khích số vốn để đi Quảng Châu đánh hàng ít nhất phải trên 50 triệu đối với hàng thời trang. Các mặt hàng càng giá trị như hàng điện tử, hàng linh kiện, phụ kiện điện tử càng cần số tiền nhiều hơn.

Giá sản phẩm khi bạn bán tại Việt Nam sẽ bao gồm giá gốc mua tại Quảng Châu cộng các chi phí đi Quảng Châu đánh hàng và chia đều ra. Do đó, khi đã mất công sức, chi phí để sang tận Quảng Châu mua hàng, bạn nên mua với số lượng lớn để hàng hóa có giá rẻ hơn, sản phẩm dễ bán và có thêm lợi nhuận.

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá cực rẻ | Quý Nam

Các khu chợ phổ biến để đánh hàng Quảng Châu

Chợ Bạch Mã: Chợ Bạch Mã được xem là chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Khu chợ được trang hoàng đẹp đẽ với 10 tầng, gọi là chợ nhưng không khác gì một toàn nhà mua sắm thương mại lớn. Hàng hóa trưng bày ở đây đa dạng từ thời trang nam nữ, trẻ em, các phụ kiện giày dép, mũ nón…Chợ Bạch Mã có nguồn hàng phong phú, phân cấp từ hàng bình dân đến hàng cao cấp, hàng fake từ các thương hiệu nổi tiếng.

Chợ Chàm Sấy: Nằm ở số 17 đường Zhanzi, quận Yuexiu, Quảng Châu.  Chợ Chàm Sấy chuyên các sản phẩm liên quan đến thời trang và phụ kiện thời trang từ giày dép đến mắt kính, mũ nón…Chợ mở cửa từ 10h sáng đến 17h hàng ngày.

Chợ Sha He: nằm trên đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu. Chợ có 15 trung tâm mua sắm với diện tích rộng lớn từ 1.000 – 3.000m2. Các sản phẩm ở chợ đa dạng hàng áo quần may mặc của nam, nữ, trẻ em, người lớn. Giá cả sản phẩm ở đây mềm hơn so với các khu chợ trên do chất lượng, mẫu mã sản phẩm từ chợ Sha He khá bình dân.

Chợ đồ da: Nằm trên đường Jiefang Beilu. Chợ chuyên bán sỉ lẻ các mặt hàng làm bằng chất liệu da. Đa dạng các sản phẩm từ hàng thời trang, áo quần, túi xách, ví…Giá cả dao động tùy vào loại sản phẩm từ cao cấp đến bình dân.

Chợ điện tử Thiên Hồ: nằm trên đường Tianhe Lu và Shipau Xilu, chuyên bán buôn các loại máy móc thiết bị linh kiện máy tính.

Chợ điện thoại Da Sha Tou: Không chỉ bày bán sản phẩm là điện thoại, chợ bán cả các loại loa âm thanh, máy ảnh…Ngoài hàng mới, chợ cung cấp cả những hàng cũ với giá rẻ.

Một số chợ chuyên về hàng thời trang khác như

  • Chợ (CAN LY) Chợ quần bò Khang Lạc
  • Các sản phẩm chính: quần áo bò chất lượng cao và trung bình.
  • Địa chỉ: Tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân.
  • Chợ Đất Mới (SIN DA TI) Chợ quần áo Tân Đại Địa
  • Là chợ bán buôn hàng dệt kim lớn nhất ở Đông Nam Á
  • Các sản phẩm chính: hàng dệt kim
  • Địa chỉ: Chợ buôn quần áo Tân Đại Địa, đường Trạm Tiền.
  • Chợ Phúc Li (PHU LY) (chợ Ngựa Đen cũ)
  • Các sản phẩm chính: quần áo thể thao
  • Địa chỉ: Tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam

Vài kinh nghiệm bỏ túi khi đi Quảng Châu đánh hàng

Học thuộc vài câu tiếng Trung thông dụng: Tiếng Trung phát âm khá dễ, khá gần gũi so với tiếng Việt. Do đó, bạn có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ phiên dịch hướng dẫn vài từ tiếng Trung căn bản như: xin chào, cảm ơn, bao nhiêu tiền, đắt quá, lấy đủ size, có bao nhiêu màu, có loại tốt hơn không…

Mua sim và cài đặt ứng dụng vào điện thoại:  Khi sang Quảng Châu, bạn nên mua sim 3g để thuận tiện liên lạc về Việt Nam, tắt chế độ tự chuyển đổi trên điện thoại để tiết kiệm chi phí. Có thể cài đặt một số ứng dụng cần thiết trên điện thoại như:

+iTranslate: ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung bằng giọng nói

+VPN: Ứng dụng để vào Facebook

+Wechat: ứng dụng tương tự zalo, phổ biến ở Trung Quốc. Hầu hết người bán hàng đều sử dụng ứng dụng này. Khi mua hàng xong, bạn nên xin wechat của người bán để liên hệ trong những lần nhập hàng sau.

Lưu ý khi mua hàng: Hỏi kỹ các thông tin về chất liệu, màu sắc sản phẩm, size hàng. Nhớ trả giả để có giá tốt nhất. Từ 10 sản phẩm trở lên, bạn có thể đòi hỏi giá sỉ.

Kiểm tra hàng trước khi nhận. Dù bận rộn hoặc số lượng nhiều, bạn vẫn nên bỏ thời gian để kiểm kê hàng chính xác. Tránh trường hợp hàng lỗi, thiếu số lượng. Kiểm tra trước để tránh mất thời gian đổi trả.

Có thể tham gia các hội nhóm đánh hàng Quảng Châu trên Facebook để học hỏi kinh nghiệm và tìm nhóm đi đánh hàng. Không nên đi đánh hàng một mình, ít nhất nên có 2 người trở lên để hỗ trợ nhau khi mua hàng, chuyển hàng. Tuy nhiên, nếu đi đánh hàng với người lạ, bạn cần tìm hiểu kỹ người cùng đi để tránh rủi ro.

Tìm đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam để tránh mất thời gian, mất công sức khi mua hàng, chuyển hàng. Nếu có sẵn đơn vị vận chuyển, khi bạn mua hàng xong, bên vận chuyển sẽ trực tiếp đến lấy hàng để bạn không phải vất vả mang hàng về khách sạn.

Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ, tận gốc ship về tận nhà uy tín

Nên thuê phiên dịch để được hỗ trợ đi đánh hàng Quảng Châu an toàn. Phiên dịch sẽ hỗ trợ tìm khách sạn, nơi ăn uống, nghỉ ngơi giá rẻ. Đồng thời hỗ trợ tìm nguồn hàng giá rẻ, chỉ địa điểm mua hàng uy tín, hỗ trợ trả giá, hỗ trợ vận chuyển hàng. Khi có phiên dịch, việc đi Quảng Châu đánh hàng sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Thời gian và chi phí khi bạn tự loay hoay một mình tìm hiểu, lựa chọn người mua hàng, lựa chọn nơi ăn ở sẽ tốn kém hơn cả phí thuê phiên dịch.

Chỉ cần tra google, bạn sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ cho thuê người hướng dẫn đi đánh hàng Quảng Châu. Một số nhóm sinh viên tại Quảng Châu nhận phiên dịch đi đánh hàng Quảng Châu.  Ưu điểm của nhóm này là giá rẻ tuy nhiên họ làm việc không chuyên nghiệp, khó đảm bảo các yêu cầu về việc hỗ trợ giá tốt, hỗ trợ tìm đơn vị chuyển hàng, cam kết an toàn cho đơn hàng. Nếu thuê người hướng dẫn ở dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách sẽ yên tâm hơn.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê người hướng dẫn của công ty Quý Nam. Người hướng dẫn của chúng tôi thông thạo đường sá đi lại, có thể hỗ trợ đón đưa quý khách, thuê khách sạn, cung cấp địa chỉ ăn uống phù hợp, giá rẻ. Đặc biệt, người hướng dẫn sẽ tư vấn địa điểm mua hàng uy tín, giá rẻ. Bên cạnh đó, Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi quý khách đăng ký thuê hướng dẫn viên mua hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam với giá rẻ.

Người hướng dẫn đánh hàng Quảng Châu tại Quý Nam đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc hướng dẫn khách mua hàng. Nắm được địa điểm bán hàng giá rẻ, địa chỉ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp nhu cầu của khách. Thuê người hướng dẫn đánh hàng Quảng Châu tại Quý Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói từ khâu tư vấn đến chuyển hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ sớm để chúng tôi book lịch, sắp xếp người hướng dẫn hỗ trợ quý khách đi đánh hàng Quảng Châu.

Hotline: 0909 181 545d

Email: 101@quynam.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook