ciprofloxacina e albuterolo €27.86

Cách tìm mua tủ áo 3 buồng gỗ tự nhiên đúng chuẩn

10:05:33 - 02/10/2018 - admin

Tủ quần áo là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vì nó giúp lưu trữ rất nhiều đồ đạc không chỉ quần áo, vì vậy nếu phòng ngủ nhà bạn chưa có tu quần áo đẹp thì hãy tìm mua 1 chiếc cho nhà mình nhé!

Một trong những loại có nhiều gia đình sử dụng nhất là tủ áo 3 buồng gỗ tự nhiên, vì nó có thích thước vừa đủ nhỏ cho phòng nhỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn đúng loại tủ áo 3 buồng đẹp, tiết kiệm không gian.

Cách chọn tủ quần áo 3 buồng gỗ tự nhiên

Về cơ bản thì tủ áo 3 buồng sẽ có 3 ngăn lớn riêng biệt dọc theo tủ, mỗi ngăn lớn này gồm nhiều ngăn nhỏ khác tuỳ thuộc chức năng sử dụng để có chiều cao phù hợp.

Bạn tham khảo

Cách chọn tủ 3 buồng gỗ tự nhiên

Để chọn được đúng loại tủ 3 buồng gỗ tự nhiên phù hợp, bạn hãy tập trung vào các yếu tố sau đây: Loại gỗ tự nhiên, chân tủ, kiểu dáng, loại cánh tủ.

Tủ quần áo 3 buồng có thiết kế tiêu chuẩn

Thông thường, 1 tủ áo có thiết kế ngăn chuẩn là ngăn áo sơ mi và vest ở 2 ngăn giữa, ngăn quần dài ở 2 ngăn dưới cùng. Buồng còn lại có chiều rộng nhỏ hơn nhưng nhiều ngăn. Cả 3 buồng đều có 3 ngăn nhỏ khác ở trên cùng.

Loại cánh tủ quần áo 3 buồng

Có 2 loại cánh tủ 3 buồng phổ biến hiện nay là tủ cánh mở và tủ cánh lùa. Đối với tủ cánh mở thì tuỳ thuộc vào chiều rộng và số lượng cánh lựa chọn phù hợp vì phòng ngủ hẹp không nên chọn loại này.

Kiểu dáng tủ áo 3 buồng

Tủ áo 3 buồng gỗ tự nhiên thường được thiết kế kiểu dáng cổ điển nhưng đối với nội thất Go Home, càng có thiết kế đơn giản thì càng đẹp. Tức là bạn nên chọn loại tủ không có hoa văn trang trí và màu gỗ nhạt.

Chân tủ quần áo 3 buồng

Hoặc là bạn hãy chọn loại có chân cao để dễ dàng vệ sinh hoặc là chọn tủ không có chân thay vì chân thấp sát đất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook