dove soggiornare a ventolin €108.69

Cách khử mùi hôi miệng ngay tại nhà hiệu quả triệt để

02:17:11 - 18/04/2017 - admin

Đau đầu bất lực và mặc cảm khi mùi hôi miệng đeo bám dai dẳng. Đã có nhiều cách chữa hôi miệng nhưng bạn vẫn không thể cải thiện. Hãy tham khảo những cách khử mùi hôi miệng hiệu quả dưới đây

Hôi miệng là do đâu?

Hôi miệng có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mọi người rất khó tìm ra và loại bỏ tận gốc hoặc chủ quan không để ý tới.

Hôi miệng có thể do tình trạng khô miệng gây ra. Khi trong khoang miệng ít nước bọt hoặc không tiết ra nước bọt khiến vi khuẩn và mảng vụn thức ăn không được rửa trôi. Vi khuẩn phân hủy thức ăn sinh ra mùi hôi khó chịu.

Một nguyên nhân điển hình là tình trạng viêm nhiễm khoang miệng, sâu răng hoặc bệnh nha chu dẫn tới mùi hôi miệng. Nguyên nhân này chiếm phần lớn các trường hợp hôi miệng.

Nhiều người có thói quen hút thuốc hoặc ăn những đồ ăn gây mùi cũng gây lên tình trạng hôi miệng

Cách khử mùi hôi miệng ngay tại nhà

Khi đã xác định được nguyên nhân gây lên tình trạng hôi miệng của bạn thì việc chữa trị sẽ co tiến triển tốt.

Với những cách khử mùi hôi miệng dưới đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà, hiệu quả cải thiện rất rõ ràng. Các bước thực hiện hoàn toàn dễ dàng:

+ Thăm khám thường xuyên

+ Vệ sinh răng miệng đúng cách và sạch sẽ

+ Bỏ thuốc lá, rượu bia giúp ngăn chặn mùi hôi miệng hiệu quả

+ Sau khi ăn nên vệ sinh răng miệng thật kỹ và sạch sẽ. Bạn có thể dùng chỉ nha khoa hoặc súc miệng thật kỹ để loại bỏ vụn thức ăn và vi khuẩn.( Vi khuẩn phân hủy thức ăn sinh ra chất độc và mùi hôi khó chịu)

+ Uống nhiều nước: Đây là việc làm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc khử mùi hôi miệng tại nhà.

Chữa hôi miệng triệt để

Với những cách trên có thể thực hiện tại nhà và hiệu quả cải thiện với những tình trạng răng miệng ít viêm nhiễm nhưng nếu tình trạng viêm nha chu, chảy máu chân răng hoặc sâu răng nhiều thì vô cùng khó cải thiện hơi thở.

Việc đâu tiên là bạn phải đến phòng khám nha khoa để chữa trị bệnh nha khoa và thực hiện lấy cao răng. Đây là dịch vụ cơ bản vệ sinh và làm sạch sâu khoang miệng. Vôi răng chính là mảng bám, vụn thức ăn tích tụ lại và là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.

Hiện nay tại nhà khoa KIM đang ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm, đây công nghệ hiện đại giúp lấy cao răng an toàn nhanh chóng và không đau không cháy máu.

Nếu tình trạng hôi miệng của bạn vẫn không được cải thiện khi áp dụng những cách khử mùi hôi miệng ở trên, đừng ngần ngại gọi điện về nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí nhé.

>>> Cách chữa hôi miệng hiệu quả cao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook