albuterolo solfato inalazione €123.92

CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ CHO NAM

16:52:01 - 30/06/2018 - admin

Ở nam giới tình trạng xuất tinh sớm rất phổ biến nên việc tìm những cách kéo dài thời gian quan hệ được nhiều nam giới quan tâm

Vậy, làm sao để kéo dài thời gian quan hệ? và những bí quyết kéo dài thời gian quan hệ như thế nào?

1/ Sử dụng kĩ thuật tạm dừng để giảm khoái cảm – Cách kéo dài quan hệ đơn giản

Rất nhiều nam giới không biết áp dụng kìm hãm sự hưng phấn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Kĩ thuật này được sử dụng khi gần đạt khoái cảm.

2/ Cách kéo dài quan hệ bằng việc sử dụng bao cao su

Cách hiệu quả và đơn giản giúp nam giới kéo dài quan hệ hơn đáng kể bằng việc sử dụng loại bao cao su giảm nhạy cảm. Theo nhiều khảo sát thực tế ở nhiều đàn ông việc sử dụng 2 bao cao su sẽ giúp nam giới giảm được hưng phấn ở cậu nhỏ và kéo dài hơn thời gian quan hệ.

3/ Thủ dâm trước khi quan hệ

Cách này được cho là không lành mạnh cho lắm tuy nhiên khá nhiều nam giới sử dụng cách này để gây ấn tượng với bạn tình.

Việc thủ dâm trước khi quan hệ 1-2 tiếng sẽ giúp nam giới “cầm cự” thời gian lâu hơn từ 7-10 phút thậm chí là hơn thế nữa

4/ Tác động lên dương vật – Cách kéo dài thời gian quan hệ bạo lực

Trong quan hệ tình dục nếu không có nhiều kinh nghiệm rất sẽ sẽ bị xuất tinh trong thời gian ngắn việc sử dụng những “thủ thuật” sẽ giúp bạn có được 1 cuộc yêu viên mãn và thành công thể hiện bản lĩnh với bạn tình.

Khi gần đến điểm cực khoái có dấu hiệu xuất tinh cần nhanh chóng tác động lên dương vật để giảm hưng phấn, việc này “đối tác” có thể giúp nam giới để có hiệu quả tốt hơn. Đôi khi nữ giới cần dùng tay tác động 1 lực mạnh lên dương vật người đàn ông làm dương vật xìu xuống và bắt đầu lại từ đầu.

5/ Phân tán sự tập trung

1 cuộc quan hệ tình dục vỏn vẹn gồm 4 giai đoạn kích thích, dạo đầu, cực khoái và xuất tinh

Nếu bạn không có kinh nghiệm 4 giai đoạn này sẽ nhanh chóng kết thúc. Khi quan hệ bạn luôn tập trung về việc lên đỉnh bạn sẽ càng nhanh chóng xuất tinh. Hãy loại bỏ mọi suy nghĩ đó nên suy nghĩ đến những việc khác để có thể hưởng thụ thời gian dài hơn trong mỗi cuộc “yêu”

6/ Tập luyện cho cậu nhỏ bằng phương pháp kegel – cách kéo dài quan hệ hiệu quả

Việc tập luyện cho cậu bé sẽ cải thiện thời gian xuất tinh trong mỗi khi thực chiến giúp bạn kiểm soát tốt thời gian xuất tinh. Việc tập luyện cũng rất đơn giản lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn.

Ngoài ra tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia hoặc các chất kích thích khác giữ ơ thể luôn luôn khỏe mạnh và thư giãn trước khi quan hệ.

7/ Quan hệ lần 2

Sau khi xuất tinh lần 1 bạn có thể không ưng ý, đừng lo hay cố gắng mơn trớn nàng để có ham muốn lần 2. Theo nhiều nghiên cứu thực tế từ các nam giới việc quan hệ lần 2 nam giới sẽ kéo dài thời gian hơn rất nhiều bởi vừa xuất tinh lần 1 sẽ làm giảm rất nhiều sự hưng phấn của dương vật.

CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ CHO NAM

CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ CHO NAM

8/ Giảm tốc độ – Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Tốc độ quá nhanh sẽ khiến cậu nhỏ nhanh đạt được cực khoái và xuất tinh. Khi bạn không kiểm soát được tốc độ của mình và nhanh chóng xuất tinh coi như bạn đã “thất bại”

Giảm tốc độ giúp cậu nhỏ co sát chậm hơn với âm đạo đương nhiên sẽ kéo dài thời gian quan hệ cho bạn.

xem thêm 

xuất tinh sớm có dễ mang thai

9/ Sử dụng các chất kích thích và hỗ trợ cách kéo dài quan hệ tức thì

Sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm xịt trực tiếp lên dương vật thuốc sẽ giúp gây tê dương vật và giúp nam giới kéo dài quan hệ.

Tuy nhiên những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ này sẽ mang lại những tác dụng phụ không mong muốn nên cần được sử dụng hạn chế và có quy trình.

10/ Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý – Cách kéo dài thời gian quan hệ bền bỉ

Theo các nghiên cứu của y học việc xuất tinh sớm ở nam giới do 1 số nguyên nhân tâm lý và suy giảm thể chất cơ thể cùng 1 số nguyên nhân từ ngũ tạng sinh dục bị tổn thương.

Việc sử dụng thuốc kích thích trược tiếp chỉ có tác dụng nhất thời và nguy hiểm. Để khắc phục tận gốc “bệnh” xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên cần điều trị từ trong bằng các bồi bổ và tăng cường sinh lực nội sinh

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ? – sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Tác dụng của thuốc làm tăng cường khả năng sản sinh testosterone tự nhiên giúp cơ thể cân bằng, tăng cường ham muốn và khả năng cương cứng dương vật.

Việc sinh lý được cải thiện sẽ giúp nam giới mạnh mẽ hơn trong chuyện chăn gối. bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho mọi đàn ông. Chuyên gia

Namkhoaanviet.com  giúp bạn những thắc mắc và giải quyết khó khăn của bạn, vui lòng liên hệ hotline : 19002838 để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook