ventolin dosaggio per 11 anni €114.82

Các thói quen gây bệnh yếu sinh lý bạn nên lưu ý và từ bỏ ngay.  

18:00:41 - 28/06/2018 - admin

 

Không ít đấng mày râu đang rơi vào tình trạng yếu sinh lý bởi những thói quen gây bệnh yếu sinh lý , mà không biết rằng chính những thói quen xấu hằng ngày gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Vậy những thói quen đó là gì? Cùng Namkhoaanviet.com tìm hiểu các thói quen gây yếu sinh lý bạn nên lưu ý và từ bỏ ngay.

Thói quen gây bệnh  yếu sinh lý

  1. Ăn uống thiếu chất ảnh hưởng sinh lý đàn ông

thói quen gây bệnh yếu sinh lý là do đâu? Có thể bạn chưa biết, một chế độ ăn uống sai khoa học cũng là thói quen gây yếu sinh lý phổ biến ở nam giới, trong đó đặc biệt là chế độ ăn thiếu Kali. Ngoài ra, nếu bạn thiếu một số chất khác như: Vitamin A, C, Axit Amin, kẽm hoặc những Axit béo thì cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc sản xuất tinh trùng. Chính vì thế, để tăng cường sức khỏe sinh lý cho đàn ông các bạn nên thay đổi thói quen xấu này và lập cho mình một chế độ ăn uống đầy đủ chất nhé.

xem thêm 

thuốc xịt chống xuất tinh sớm giá rẻ

  1. Uống rượu bia gây yếu sinh lý

thói quen  gây bệnh yếu sinh lý? Sử dụng rượu bia quá nhiều là nguyên nhân phổ biến gây liệt dương ở nam giới, nếu bạn lạm dụng nhiều trong một thời gian dài nó còn làm tăng nguy cơ vô sinh rất cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng rượu bia còn làm giảm nồng độ Testosterone – Một kích tố sinh dục nam, vì thế mà sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh lý của đàn ông. Không những thế, khi bạn uống rượu say còn làm ức chế thần kinh, dẫn tới việc quan hệ khó kiểm soát, có thể bị xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh, tùy theo từng cơ địa mỗi người. Bởi vậy, nếu bạn đang có những thói quen gây yếu sinh lý, ảnh hưởng tới sức khỏe này thì nên từ bỏ và thay đổi ngay nhé.

Các thói quen gây bệnh yếu sinh lý bạn nên lưu ý và từ bỏ ngay.  

Các thói quen gây bệnh yếu sinh lý bạn nên lưu ý và từ bỏ ngay.

  1. Hút thuốc lá làm giảm ham muốn tình dục ở đàn ông

Thói quen gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì? Thuốc là không chỉ là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về tim mạch, bệnh phổi và ung thư,… Mà các chất Nicotine có trong khói thuốc lá còn có thể làm giảm ham muốn tình dục, gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới nữa nhé. Không dừng lại ở đó, các chất độc hại có trong thuốc lá còn ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sinh sản của đàn ông. Nếu phụ nữ đang mang thai hút thuốc lá còn làm tăng dị tật bẩm sinh cho trẻ.

  1. Tần suất quan hệ tình dục quá nhiều

Quan hệ tình dục nhiều có phải là thói quen gây bệnh yếu sinh lý không? Câu trả lời là “CÓ” nhé. Bởi khi quan hệ đàn ông sẽ bị hao tổn sinh lực, vì thế cần có thời gian để có thể phục hồi sức khỏe cũng như đủ thời gian để bộ máy sản xuất tinh trùng làm việc hiệu quả. Chính vì thế, thói quen gây yếu sinh lý nếu bạn quan hệ quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng mệt mỏi, uể oải và không còn ham muốn tình dục nữa. Nếu việc này kéo dài sẽ làm rối loạn chức năng sinh dục, gây yếu sinh lý ở đàn ông. Bởi vậy bạn nên thay đổi thói quen xấu dễ gây yếu sinh lý ở nam này đi nhé.

qua những thói quen gây yếu sinh lý nam giới ở trên bạn đã thêm phần nào hiểu biết về vấn đề đó, nếu có thắc mắc hay có nhiều điều không hiểu bạn vui lòng liên hệ  nam khoa an viet  hoặc qua hotline: 19002838 để được tư vấn , giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook