inalatore di seretide e ventolin €143.11

Các loại cát vệ sinh cho mèo khử mùi tốt nhất

14:14:07 - 31/03/2022 - admin

Với những người nuôi mèo thì phân mèo chính là điều tồi tệ nhất mỗi khi phải đi dọn dẹp nó. Chính vì thế những người nuôi mèo luôn tìm các sản phẩm cát vệ sinh cho mèo có tác dụng khử mùi thôi của phân mèo tốt nhất để giúp bầu không khi được sạch sẽ hơn. Dưới đây là những mẫu cát vệ sinh cho mèo có tác dụng khử mùi hôi tốt nhất hiện nay được nhiều người nuôi mèo đánh giá tốt trên shopee mà blogtruyen.info tổng hợp lại cho khách hàng.

1. Sam Cat sản phẩm cát vệ sinh cho mèo có tác dụng khử mùi hôi tốt nhất

Với lượt đánh giá 5* trên shopee sản phẩm cát vệ sinh mèo Sam Cat đang được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt với khả năng vón cục và khử mùi hôi. Có nhiều người đánh giá thích sản phẩm này với mùi cafe của sản phẩm này bởi có hương thơm tự nhiên, ít bụi và giá cả phải chăng. Sản phẩm có thêm hạt silica khử mùi hôi, một túi Sam Cat 8L nặng 3.5kg.

2. Cát vệ sinh cho mèo Maneki Neko

Sản phẩm được làm 100% từ đất Bentonite tự nhiên được đánh giá là an toàn cho cả người sử dụng lẫn vật nuôi. Sản phẩm có tác dụng khử mùi hôi, giữ khay khô và không bị bết ngăn ngừa vi khuẩn.

Ưu điểm của cát vệ sinh cho mèo Neko là khả năng vón cục, khử mùi thum thủm của mèo để việc hót phân mèo không còn là nỗi ác mộng đối với các sen nưa.

3. Cát vệ sinh cho mèo America Litter

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền của Mỹ được khách hàng đánh giá cao trong số các sản phẩm cát vệ sinh cho mèo trên thị trường.

Sản phẩm cát vệ sinh cho mèo America Litter có 2 loại với 2 tác dụng khác nhau:

– Loại Màu xanh: Siêu vón tăng cường độ vón cho cát

– Loại Màu tím: Siêu khử mùi tăng cường độ khử mùi

Ưu điểm chính của mẫu cát mèo này là ít bụi, thấm hút tốt, vón cục và không gây bết ở đáy khay vệ sinh.

Một túi cát America Litter 10L/8kg

4. Cát đậu nành cho mèo Acropet

Cát đậu nành cho mèo được làm từ tự nhiên nên rất an toàn cho mèo và mèo có thể ăn được. Không giống như cát vệ sinh cho mèo thông thường thì cát đậu nành rất ít bụi vì thế nên sẽ không ảnh hưởng tới đường hô hấp của mèo và cả người nuôi mèo.

Ưu điểm của cát đậu nành:

  • Dễ dàng phân hủy và có thể đổ bồn cầu
  • Nguyên liệu được làm từ thiên nhiên nên an toàn.
  • Ít bụi
  • Vón cục mạnh và khử mùi hôi tốt.

Nhược điểm của các sản phẩm cát đậu nành đó chính là giá thành cao gấp đôi giá cát đất sét.

Trên đây là 4 mẫu cát vệ sinh cho mèo có tác dụng khử mùi tốt nhất hiện nay được nhiều người nuôi mèo đánh giá tích cực. Blog truyện hi vọng các bạn sau khi đọc xong bài viết này có thể chọn cho mình được sản phẩm cát mèo phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan tới mèo khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook