inalatori amazon ventolin €88.65

Biển quảng cáo hiện nay làm bằng những chất liệu gì?

02:02:18 - 13/03/2021 - admin

Bạn đang có ý định làm biển quảng cáo cho của hàng của mình nhưng bạn không biết hiện tại biển quảng cáo có những chất liệu nào và ưu nhược điểm của những chất liệu biển quảng cáo đó như thế nào? Hiểu được điểu đó, Blogtruyen.info đã tổng hợp tất cả những chất liệu mẫu biển quảng cáo được ưu chuộng nhất hiện nay trong bài viết này và ưu nhược điểm của từng mẫu biển quảng cáo đó để bạn có cho mình những lựu chọn tốt nhất.

1. Xu hướng làm biển quảng cáo bằng chất liệu mica

Chất liệu này đẹp và khá sang trọng. Các cửa hàng thường làm biển quảng cáo chuyên nghiệp bằng loại này là cửa hàng bán đồ công nghệ cao, các shop thời trang trẻ, quán cà phê, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng mỹ phẩm….

2. Xu hướng làm biển quảng cáo bằng chất liệu inox

Loại vật liệu này được rất nhiều nơi tin dùng. Nó tạo ra phong cách khác biệt so với tất cả biển hiệu cửa hàng hiện có. Nó thể hiện sự cứng cáp và tin cậy. Đa phần biển loại này được kết hợp cùng với các chất liệu khác để tăng hiệu quả thẩm mỹ. Đôi khi bảng hiệu cửa hàng còn được kết hợp thêm đèn led. Chất liệu inox hay được sử dụng để làm bảng hiệu nhà hàng, khách sạn, tên công ty, tên cao ốc,… những công trình có quy mô lớn.

3. Xu hướng làm biển quảng cáo bằng chất liệu gỗ

Biển quảng cáo cửa hàng bằng gỗ cũng không hẳn là mới, nhưng nó ít được sử dụng bởi đây là chất liệu không phổ thông, biển này dành cho những người ưa thích sự mộc mạc và chân thành. Nếu như họ tìm kiếm những giả định từ thiên nhiên thì cũng có thể đặt hàng làm biển quảng cáo loại này. Ngoài ra khi decor quán cafe theo phong cách vintage và retro thì biển quán cafe bằng gỗ này cũng được khách ưa dùng.

4. Xu hướng làm biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo

Sử dụng cây nhân tạo, cỏ nhân tạo làm nền cho biển quảng cáo đang là một xu hướng trình bày trên biển cửa hàng khá thịnh hành. Trong nhiều năm trở lại đây, cỏ nhân tạo thường được phối với một vài chất liệu đặc biệt khác như inox và gỗ để tạo điểm nhấn. Loại chất này được các chủ tiệm chăm sóc sắc đẹp ưa thích vì nó thể hiện sự gần gủi thiên nhiên, tạo cảm giác an yên cho khách hàng của họ.
Với những chia sẻ trên của Quảng Cáo Địa Linh hy vọng quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về các loại chất liệu làm biển quảng cáo chuyên nghiệp để từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thiết kế, thi công biển quảng cáo quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0972 206 923 – 0972 86 86 31. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Quảng Cáo Địa Linh cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook