sopra il contatore ventolin inhaler asda €103.33

Bí quyết trang điểm đẹp cho khuôn mặt thâm nám

08:40:23 - 02/01/2018 - admin

Trong quá trình trang đim, s có mt vài bn gái gp nhiu khó khăn khi da mt mình không tht s mn màng sáng bóng, vi nhng nt tàn nhang, thâm nám tht đáng ghét. Đ gii quyết vn đ này không quá khó đâu các bn . Ch cn bn biết cách khéo léo ngy trang đ che đi nhược đim trên khuôn mt là bn vn rng r như thường.

dau-hieu_nam-da

  1. Kem nền

Nếu bạn muốn che giấu những nốt tàn nhang trên khuôn mặt, bạn nên lựa chọn một loại kem nền có màu sắc giống hệt với màu da trên khuôn mặt. Điều này sẽ tạo ra một màu thống nhất cho làn da của bạn nhưng vẫn cho phép ngụy trang được những nốt tàn nhang phần nào dù chúng có thể vẫn được nhìn thấy.

Cẩn thận hơn, nếu bạn muốn che phủ cho một số nốt tàn nhang đậm trên khuôn mặt, hãy áp dụng kem che khuyết điểm tới các khu vực cần thiết.

  1. Phấn má hồng

Làn da bị tàn nhang thường khiến da vùng này có màu nâu hay những màu sắc ấm áp. Vì vậy nếu dùng phấn má, bạn phải sử dụng một màu sắc phấn má có màu ấm áp và tương đồng với màu của làn da. Tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc ngược lại với màu tàn nhang.

Vì thế, bạn nên chọn phấn má có màu đỏ nhẹ hoặc một màu trung tính. Những màu sắc này sẽ khiến da tàn nhang rạng rỡ trong ánh nắng mặt trời. Bạn cũng nên tránh sử dụng màu phấn má đỏ hoặc ánh đồng hay có nhũ long lanh vì chúng có thể tương phản với tàn nhang, làm cho khuôn mặt trông mất cân xứng.

  1. Kem chống nắng

Những người có tàn nhang cũng là người thường có làn da trắng. Vì vậy, cần thiết để bạn dùng kem chống nắng nếu muốn bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh mặt trời.

Ngoài ra, sử dụng kem chống nắng cũng sẽ giúp ngừng sự xuất hiện của các nốt tàn nhang trở nên sẫm màu hơn và hạn chế các nốt tàn nhang mới xuất hiện. Hãy sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF cao từ 30 trở lên.

Cẩn thận hơn, nếu bạn muốn che phủ cho một số nốt tàn nhang đậm trên khuôn mặt, hãy áp dụng kem che khuyết điểm tới các khu vực cần thiết.

  1. Trang điểm môi

Khi nói đến những khuôn mặt đầy tàn nhang, để làm nổi bật đôi môi của bạn, bạn nên lựa chọn những màu sắc như màu nâu, nâu đỏ, đỏ đậm và màu mận.  Tránh sử dụng màu sắc khác như màu hồng, hồng sen vì chúng tương phản với màu sắc của các nốt tàn nhang.

Mình hi vọng bài viết này sẽ là một thông tin thật hữu ích và cần thiết để giúp chị em bạn gái sớm lấy lại sự tự tin, phong cách và nét đẹp rạng ngời. các bạn sẽ luôn tự tin ra ngoài dù cho da mặt có nổi nhiều nhiều nốt tàn nhang. Chúc các bạn thành công nhé. !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook