inalatore di ventolin buat ibu hamil €34.11

Beat Saber trào lưu thực tế ảo mới của giới trẻ

07:36:34 - 28/09/2018 - admin

Một tin thú vị cho các fan của game VR thực tế ảo 360 là mới đây, Beat Saber – Game VR Star Wars chơi theo beat nhạc đã được cho ra mắt. Với ứng dụng tuyệt vời công nghệ VR, người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian ảo 360 độ không giới hạn cùng với hiệu ứng ánh sáng đa chiều trên nền nhạc sôi động. Trong không gian VR thực tế ảo, những vật thể sắc màu như đang tấn công người chơi, và người chơi sẽ dùng một thiết bị đặc biệt để chống lại những vật thể đó. Tuyệt vời hơn khi vừa nghe nhạc và vừa chơi, vừa được feel the beat, lại còn được trải nghiệm công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Tập làm chiến binh thôi nào các bạn trẻ!!!

Ở Nhật Bản, thể loại trò chơi nhịp điệu như Beat Saber rất được ưa chuộng, một số tựa game lớn phải kể đến như Guitar Hero và Rock Band đã làm mưa làm giớ trong những năm 2008-2011.

Bạn sẻ dùng bộ điều khiển cầm tay và phải chém những khối màu bằng thanh kiếm ánh sáng, theo thời gian cho các bài hát khác nhau. Thật đơn giản, nhưng đó là một trong những điều khiến nó hấp dẫn. Người chơi ngay lập tức bị ném vào một thế giới trừu tượng, đứng trên một nền tảng. Trong tay trái của bạn, một saber đỏ. Bên phải của bạn, một saber màu xanh. Các khối màu đỏ và màu xanh đến với bạn và phải được cắt theo một hướng cụ thể được chỉ ra bởi một mũi tên. Bắt đầu, có một sự tách biệt rõ ràng các khối này ở hai bên. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy hai trong số họ cạnh nhau hoặc trên đầu trang của nhau, đòi hỏi cả hai tay. Khi bạn tiến vào những khó khăn cao hơn, một khối đơn độc có thể tương ứng với mặt khác, buộc bạn phải chống lại xung để cắt nó bằng tay không chính xác.

Là trò chơi VR có quy mô phòng, bạn cũng cần di chuyển toàn bộ cơ thể của mình tại các điểm. Có những khối lớn sẽ che khuất tầm nhìn của bạn, ngăn bạn nhìn thấy những gì đang đến. Bạn phải bỏ qua chúng, hoặc trong một số trường hợp, vịt dưới chúng. Ngoài ra còn có bom sẽ phá hủy vệt của bạn và có thể khiến bạn thất bại nếu cơ thể của bạn hoặc saber của bạn làm cho chúng phát nổ. Điều này có thể bất ngờ vì trò chơi không hiển thị đồng hồ đo trong cuộc thi hiện tại, mặc dù có một video trong các bản dựng trước đó. Đây là cái gì đó nên được đưa trở lại trong một xây dựng trong tương lai nếu có thể. Nó có thể cực kỳ bực bội để bỏ lỡ một vệt hoặc đánh một quả bom, chỉ để thất bại dường như ra khỏi hư không. Dance Dance Revolution, Rock Band và Guitar Hero đều có các thanh cuộc sống nổi bật rất nổi bật, thường sẽ nhấp nháy màu đỏ và có các chỉ báo đồ họa khác khi bạn đang gặp nguy hiểm thất bại. Số lượt truy cập cũng có thể được hưởng lợi từ việc di chuyển. Ngay bây giờ, bạn phải nhìn xuống mặt đất để xem nó, mà mất thời gian bạn thường không thể đủ khả năng để mất. Hai tính năng này phải được làm nổi bật ngay bên cạnh đồng hồ và số nhân, vì chúng cũng quan trọng đối với trò chơi.

Như đã nói, trò chơi diễn ra trong môi trường tối, trừu tượng. Có rất nhiều lăng kính thả nổi tự do, và người chơi dường như đang đứng trên đỉnh của một tòa nhà, với các khối đến từ một cây cầu. Cả Oculus Rift và HTC Vive đều sử dụng màn hình OLED, có khả năng hiển thị màu đen thực sự. Trên màn hình OLED, các pixel riêng lẻ có đèn nền riêng, vì vậy bất kỳ thứ gì màu đen chỉ đơn giản là một pixel không sáng. Sẽ không có ánh sáng từ nó, vì vậy nó thực sự là màu đen. Điều này mang lại sự tương phản tuyệt vời giữa các màu sáng nhất và bóng tối tối nhất. Tuy nhiên, màn hình LCD không cung cấp ánh sáng riêng. Màn hình LCD yêu cầu ánh sáng riêng chiếu xuyên qua chúng, chiếu sáng cả những hình ảnh đen. Do đó, màn hình LCD không thể hiển thị màu đen thực. Việc xem video của trò chơi không hoàn toàn phù hợp với môi trường. Có một sự tương phản rất rõ ràng giữa môi trường và màu đỏ / xanh dương được sử dụng cho các đối tượng trông tuyệt vời và phải có kinh nghiệm.

Nguồn: VRSHINECON.VN

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook