tentang obat ventolin €116.38

bán hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

15:15:53 - 22/07/2018 - admin

Tình trạng bán hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Ở phái nam bình thường, không gặp các vấn đề về bao quy đầu thì lớp bao quy đầu là một lớp niêm mạc mỏng ở đầu bao quy đầu. Lớp niêm mạc này có tình trạng kéo tụt lên, tụt xuống một cách dễ dàng để lộ đầu bao quy đầu ra. Điều này khiến cánh mày râu nảy sinh nhiều cảm xúc tình dục và thuận lợi trong việc vệ sinh.

Tuy nhiên, khi bị bán hẹp bao quy đầu, lớp bao quy đầu không dễ dàng để kéo tụt lên, tụt xuống như vậy. Bán hẹp bao quy đầu tình trạng nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng lại có khả năng lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp khi cương cứng và khi vệ sinh quy đầu, tuy nhiên hiện tượng này có không thường xuyên.

So sánh hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là trường hợp phổ biến ở nam giới. Tình trạng này xuất hiện từ khi trẻ trai mới sinh ra và đa số tự khỏi khi con lên 4, 5 tuổi. Đây là dấu hiệu bao quy đầu bị chít hẹp vào đầu bao quy đầu, có thể là do lỗ trên bao quy đầu quá nhỏ , do phần da bên trong bao quy đầu bám vào bao quy đầu. Điều này khiến bao quy đầu không thể kéo tụt lên tụt xuống được, đầu bao quy đầu không lộ ra được ngay cả trong lý thái cương cứng.

Trong hẹp bao quy đầu chia ra 2 trường hợp: hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Do vậy bán hẹp bao quy đầu là mức độ nhẹ nhàng hơn của hẹp bao quy đầu. Tuy thế, do đặc điểm dễ nhầm lẫn nên đàn ông ít khi phát hiện hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu nói chung và bán hẹp bao quy đầu nói riêng là trường hợp phái nam không thể chủ quan, đặc biệt với nam giới đã bước vào giai đoạn trưởng thành. Vì nếu không điều trị sớm, hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của phái nam.

Ảnh hưởng của bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu xảy ra thể ảnh hưởng tới sự phát triển của bao quy đầu, hạn chế về chiều dài và kích thước của bao quy đầu nếu trường hợp này không được xử lý trước khi đàn ông bước vào giai đoạn dậy thì. Điều này có thể thể khiến phái nam mất tự tin và gây ra một số vấn đề tâm trạng.

Bán hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh bao quy đầu khó khăn. Lâu ngày tích tụ các bựa sinh dục và cặn bẩn tại đây và hình thành viêm nhiễm bao quy đầu, bao quy đầu.

Bán hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của nam giới, làm giảm cảm xúc tình dục. Đặc biệt đây xảy ra thể là nguyên nhân gây ra trường hợp yếu sinh lý, xuất tinh nhanh và một số trở ngại chức năng sinh dục khác.

Nam giới bị bán hẹp bao quy đầu dễ có tình huống nghẹt bao quy đầu.

Do thế, nam giới không thể chủ quan với tình trạng này. Ngay khi phát hiện bị bán hẹp bao quy đầu, phái nam nên nhanh chóng tới các cơ sở nam khoa để thăm khám và tiến hành chữa bệnh sớm. Hãy liên hệ đến số 19002838 để đăng kí lịch khám và chữa tại phòng khám đa khoa An Việt.

Xem thêm:

dài bao quy đầu

thuốc mỡ bôi hẹp bao quy đầu

hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tuổi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook