gevolgen teveel ventolin €19.15

Bạn biết gì về xu hướng làm đẹp toàn diện CẤY MỠ TỰ THÂN?

06:55:55 - 27/02/2019 - admin

Cấy mỡ tự thân có những ưu điểm gì? Phương pháp này khác gì so với các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khác mà khiến cho chị em “phát sốt” đến như vậy? Tất cả sẽ được lý giải qua bài viết dưới đây.

1/Ưu điểm vượt trồi của phương pháp cấy mỡ tự thân so với các phương pháp thông thường?

Trước khi nói đến những ưu điểm của phương pháp này thì chúng ta phải biết được cấy mỡ tự thân là gì? Cấy mỡ tự thân chính là phương pháp làm đẹp được lấy từ chính mỡ thừa của cơ thể bạn, sau đó qua quá trình chiết tách và ly tâm để cho ra được lượng mỡ tốt và cấy vào cùng cần thiết trên cơ thể bạn. Vậy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại là gì?

  • Độ an toàn là tuyệt đối: Có thể nhiều người sẽ không tin vì nghĩ trên đời này làm gì có cái gọi là tuyệt đối, nhưng phương pháp này là có thật vì đơn giản là mỡ được lấy từ chính cơ thể bạn nên khả năng tương thích với chính cơ thể bạn chắc chắn là 100%.
  • Cho bạn thân hình cân đối: Điều này là chắc chắn rồi, phương pháp này tuyệt vời ở việc lấy  mỡ chỗ dư để “đắp” vào chỗ thiếu. Vì thế cơ thể của bạn sẽ cân đối hơn “chỗ cần lồi sẽ lồi và chỗ cần lõm sẽ lỡm”.

Cấy mỡ tự thân xu hướng làm đẹp toàn diện

  • Không lo biến chứng về sau: Như các phương pháp ít nhiều sẽ sử dụng các vật liệu nhân tạo để làm đẹp vì thế nếu cơ thể bạn không tương thích sẽ rất dễ bị biến chứng về sau, nhưng phương pháp cấy mỡ tự thân thì lại được sử dụng bằng chính mỡ của mình nên không lo bị biến chứng là điều chắc chắn.
  • Khả năng phục hồi: Về khả năng phục hồi của phương pháp này là tương đối nhanh, bạn sẽ không cần phải nghĩ ngơi quá lâu, cũng như không cần 1 chế độ ăn uống quá nghiêm khắc tránh mất nhiều thời gian của bạn.
  • Lấy và cấy mỡ được đa vùng trên cơ thể: Phương pháp này có thể lấy được nhiều vùng như bụng, mông….. cấy lên ngực, mặt…. nói chung là vùng nào cần lấy sẽ lấy và vùng nào cần cấy sẽ cấy.

2/ Trường hợp nào thì nên áp dụng phương pháp cấy mỡ tự thân?

Không phải trường hợp nào cũng có thể cấy mỡ được đâu bạn nhé, dưới đây là 1 số trường hợp có thể và không thể cấy mỡ:

  • Trường hợp có thể cấy mỡ tự thân: Có nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể nhưng ngực lại lép, toàn bộ hoặc 1 vùng nào đố trên mặt bị lõm, hóp, hoặc cần phải cấy mông, đùi…..

Bạn biết gì về xu hướng làm đẹp toàn diện CẤY MỠ TỰ THÂN?

  • Trường hợp không thể cấy mỡ tự thân: Đơn giản là những trường hợp bạn không có dư mỡ thừa trên cơ thể để mà cấy.

Trên đây chỉ là một số ít nhưng thông tin mà bạn cần biết về phương pháp cấy mỡ tự thân,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook