posso dare ventolin evohaler al bambino €138.93

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÁC LIỆU PHÁP THON GỌN CƠ THỂ

03:23:28 - 31/10/2017 - admin

 

 Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trên mặt có thể có những chỗ khuyết lõm không đều, có thể do tuổi tác ngày càng cao khiến khối lượng mỡ ngày càng tiêu hao đi, có khi do thương tật khiến gương mặt không cân xứng, hay do mất răng hàm hoặc do quá ốm nên việc làm cho gương mặt đầy đặn sẽ trở thành trẻ trung hơn so với tuổi tác.

ultra-s-line

Nếu trước đây vài chục năm các bác sĩ dùng silicone lỏng đề chích vào dưới da, nhưng do silicone gây quá nhiều biến chứng nên hiện nay không còng được dùng nữa. Thay vào đó, việc cấy ghép mỡ tự thân trở thành một giải pháp vô cùng tiện lợi để làm cho một số vị trí trên cơ thể được đầy đặn và trở nên trẻ đẹp.

  1. Liệu pháp thon gọn cơ thể 

Cấy ghép mỡ tự thân là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng này cấy ghép vào vùng khác trên cùng một cơ thể. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng kỹ thuật sóng siêu âm hiện đại. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa như đùi, mông, bụng, nọng cằm, bắp tay,…

Sau khi hút ra, mỡ sẽ được rửa sạch, cho lắng đọng và được di chuyển đến vùng nhận bằng những bơm tiêm nhỏ.  Mỡ lấy ra có thể được cấy vào bất cứ vùng nào trên cơ thể. Thông thường nhất trong thẩm mỹ là cấy mỡ ở vùng mặt trong trường hợp hóp má, hõm sâu hai bên thái dương, sẹo lõm hay  xóa nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày, hõm lệ ở ngay phía dưới trong 2 mi dưới…

  1. Ai cần cấy ghép mỡ vào mặt ?

Bất cứ ai có gương mặt không đều nhau, bên to bên nhỏ, đều có thể đi cấy ghép mỡ cho hai bên má đều nhau. Nếu cằm lệch, không cân xứng, hai gò má không đều cũng có thể ghép mỡ vào mặt. Những người trên 40 tuổi, có hai rãnh sâu hai bên khóe mũi chảy xuống khóe miệng, cũng cần cấy ghép mỡ cho đầy, để gương mặt trông trẻ trung hơn và giảm đi nét u buồn trên gương mặt. Ở tuổi này do khối lượng mỡ trên gương mặt ngày càng giảm dần, do đó dưới mắt dưới còn xuất hiện đường trũng khiến gương mặt trông già đi, do đó cũng cần cấy mỡ vào đường trũng nầy.

Ngoài ra,  Mỡ còn được cấy ghép vào các nơi khác trên cơ thể như ngực, mông, lưng bàn tay v.v….

  1. Nên chăm sóc sau khi cấy ghép mỡ như thế nào ?

– Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy.

–  Các bạn không được trang điểm.

–  Các bạn không được để vùng cấy ghép mỡ tiếp xúc với nước.

–  Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

–  Không nên ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

– Chúng ta nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm.

–  Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể mát –  xa vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

Tuy nhiên với khoa học phát triển ngày càng hiện đại thì bạn hoàn toàn không cần phải chịu cảnh kiêng cữ trên nữa thông qua liệu pháp tiêm thon gọn Ultral S Line .

ULTRA S LINE hoạt động dựa trên quy trình đào thải mỡ tự nhiên của cơ thể. Tinh chất ULTRA S LINE thẩm thấu vào các tế bào da qua lỗ chân lông, làm mềm các mô mỡ thông qua các kĩ thuật massage bằng tay nhẹ nhàng nhưng dứt khoát.

ULTRA S LINE có khả năng thực hiện song song quy trình bóc tách và phân giải các tế bào mỡ trong cơ thể, giúp quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mà bạn không phải chịu bất kỳ đau đớn hay phải kiêng cữ gi sau quá trình điều trị

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook