ventolin 100 precio €26.06

BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA YẾU SINH LÝ

08:43:27 - 21/06/2018 - admin

Có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý  được sử dụng tuy nhiên sử dụng bài thuốc nào mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng thì không phải ai cũng làm được, bài viết sau sẽ giới thiệu tới các bạn một vài bài thuốc dân gian hiệu quả chữa yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết.

BÀI THUỐC CHỮA YẾU SINH LÝ TỪ RỄ CAU

Người ta trồng cau chủ yếu lấy hạt và quả nên ít ai biết được rằng rễ cau lại là một bài thuốc chữa yếu sinh lý có tác dụng rất tốt đối với nam giới. Ngoài ra rễ cau chữa bệnh liệt dương rất hiệu quả

– Các làm: Lấy rễ cau loại rễ cau màu trắng mọc lộ trên mặt đất, sử dụng 20 – 30g, thái thành lát nhỏ sau đó đun với 400 ml trong ấm đất cho tới khi nước còn 100 ml thì thôi. Chắt lấy nước chia làm làm 2 lần khi uống chú ý uống lúc còn ấm sẽ tốt hơn.

Có thể dùng rễ cau kết hợp với các loại thảo dược khác để chữa trị như:

– Cách làm: rễ cau 8g, ba kích 20g, hoài sơn 20g, thục địa 20g, quế thanh 8g, sâm bố chính 40g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô rồi sao vàng (trừ quế thanh ra), sau đó tán nhỏ thành bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên để uống. Mỗi ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ dùng liền trong vòng 1 tháng để có hiệu quả.

Bài thuốc có tắc dụng cường dương, kích thích nội tiết tố nam, tăng ham muốn tình dục đồng thời giúp điều hòa khí huyết… được sử dụng rất nhiều và hiệu quả.

Các bài thuốc dân gian thường có hiệu quả tốt song thời gian điều trị chậm, không phải đối với trường hợp nào cũng áp dụng được. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại để chữa bệnh yếu sinh lý. Tùy vào nguyên nhân gây yếu sinh lý mà các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị thích hợp kết hợp với việc thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và ăn uống điều độ sinh hoạt hợp lý việc chữa trị yếu sinh lý không còn là vấn đề quá khó khăn.

BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA YẾU SINH LÝ

BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA YẾU SINH LÝ

BÀI THUỐC CHỮA YẾU SINH LÝ TỪ RƯỢU TẮC KÈ.

Từ lâu rượu tắc kè đã là một thức uống được các đấng mày râu sử dụng để chữa trị yếu sinh lý, cường dương. Rượu tắc kè được bán rất nhiều trong những hiệu thuốc cổ chuyền mà chúng ta thường không để ý và giá cả rất phải chăng.

Thành phần: Tắc kè một đôi, 3g trầm hương, 30g thỏ ty tử, 20g kim anh tử , 20g long cốt, 3g trầm hương.

Cách làm:  Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô rồi ngâm các vị thuốc trên (có thể tán nhỏ các vị thuốc nếu cần) với 2 lít – 3 lít rượu trắng. Ngâm trong khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần mỗi lần 15-25 ml sử dụng trong vòng một tuần sẽ thấy có hiệu quả.

xem thêm 

xuất tinh sớm uống thuốc gì tốt nhất

để biết thêm thông tin và giải đáp thêm thắc mắc, khó khăn của mình, các bạn vui lòng liên hệ Namkhoaanviet.com để được các chuyên gia, các bác sỹ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp 24/24 hoặc thông qua hotline: 19002838 hỗ trợ và tư vấn thắc mắc, khó khăn của bạn.

 

Nam khoa bệnh viện An Việt – điểm đến an tâm của người việt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook