calcio antagonisti e interazioni albuterolo €143.75

Bài huấn luyện dạy chó mở cửa, đóng của đi vệ sinh

03:28:55 - 11/05/2017 - admin

Bạn đang sở hữu một chú chó thông minh và bạn muốn huấn luyện chúng trở thành những chú có nề nếp với việc đi ra ngoài và biết đóng của lại thì bạn nên theo dõi hết bài hướng dẫn sau để biết thêm chi tiết cách huấn luyện chó đi ra ngoài và đóng cửa.

Không phải cánh của nào mà chú chó cũng có thể mở và đóng lại được và chó chỉ có thể mở được những chiếc cửa có tay cầm thôi và với những cánh cửa với ổ khóa xoay thì đó là điều không thể làm được với các chú chó.

Đối với các chú chó thấp bé không thể vươn mình lên để gạt tay cầm mở cửa thì các bạn có thể buộc một sợi dây vào tay cầm để huấn luyện các chú chó kéo sợi dây xuống để mở cửa. Khi chó của bạn nuôi trong nhà học được bài học tự động mở của ra ngoài này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều từ việc chó buồn đi vệ sinh có thể ra ngoài để tự đi được.

Chi tiết bài huấn luyện chó mở cửa đi vệ sinh như sau:

Bước 1: Bạn dạy chó kéo co để mở cửa bằng cách buộc miếng vải vào cánh cửa và đưa vào mồm chó bắt chúng kéo về hướng có thể làm chốt của gập xuống và mở ra. Nếu chú chó kéo được chiếc cửa mở ra thì các bạn có thể thưởng ngay cho chú chó 1 chiếc bánh thưởng.

Bước 2: Lặp lại bước trên và yêu cầu chó kéo cửa khi chúng gần kéo được cửa rồi thì các bạn hô mở cửa để tạo thói quen cho chó khi nghe thấy tiếng mở cửa là chúng biết mình phải kéo cửa ra.

Bước 3: Bạn nên tập cho chó như vậy liên tục trong vòng nửa tháng để chó quen với lệnh và hiểu bạn đang dạy cái gì để chúng biết mở cửa.

> Địa chỉ bán chó becgie lai tại hà nội giá rẻ

Tiếp theo đến với bài hướng dẫn chó đóng của sau khi đã mở thành công.

Đối với những cánh của kéo vào trong khi mở và đóng vào thì cần kéo ra ngoài mới đóng được thì các bạn làm theo bước dạy mở cửa như trên đối với việc dạy chó đóng cửa.

Còn với những của mở ra ngoài khi chú chó đi ra các bạn cần chúng quay lại đóng của bằng cách sử dụng chân đẩy cửa vào thì các bạn làm như sau:

Để thanh huấn luyện chó nghiệp vụ dính lên cửa và khi mỗi lần chó ấn vào cửa mà cửa có di chuyển thì các bạn nên thưởng cho chó 1 phần bánh thưởng. Tiếp tục các bạn làm như vậy cho đến khi chó đóng cửa hoàn toàn và lặp đi lặp lại nhiều lần để chú chó của bạn nhớ kỹ.

Lợi ích khác của việc dạy chó đóng và mở của là gì.

Lệnh dạy chó đóng và mở cửa đặc biệt có lợi với những người khuyết tật trong việc đóng và mở của. Tuy nhiên các bạn nên sử dụng bài học này để dạy chó mở tủ lạnh và lấy những đồ vật cần thiết cho mình. Chú chó của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu như nó làm được các việc mà bạn sai vặt được.

Những khó khăn gặp phải khi huấn luyện chó đóng và mở cửa như:

Chó chỉ đóng cửa được mà không mà không mở cửa được hoặc ngược lại. Chú chó không đủ sức khỏe để kéo cửa do quá bé.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook