albuterol gravidanza categoria €62.32

ÁP DỤNG 1 SỐ THỦ THUẬT CHỐNG XUẤT TINH SỚM?

12:46:27 - 27/06/2018 - admin

 

1. Qua các bài tập

Đối với xuất tinh sớm, các bài tập chống xuất tinh sớm được xem là phương pháp có hiệu quả và có tác dụng lâu dài. Nam giới có thể sử dụng một số các bài tập chống xuất tinh sớm như sau:

– thủ thuật chống xuất tinh sớm – Bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”: khi dùng tay kích thích dương vật khi đạt đến hưng phấn gần xuất tinh thì bạn có thể ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn rồi tiếp tục trở lại. Bạn có thể lặp đi lặp lại vài lần sau đó. Các bạn cũng lưu ý không nên ngưng kích thích quá lâu vì có thể làm mất cương cứng. Khi quan hệ tình dục, bạn cũng thực hiện những chuyển động nhịp nhàng trong âm vật và khi nhận thấy có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại vài giây như trên để giảm hưng phấn, sau đó kích thích trở lại.

– Bài tập kích thích dương vật ,- thủ thuật chống xuất tinh sớm ,theo phương pháp “chậm – nhanh”: Bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm theo phương pháp “chậm – nhanh” cũng tương tự như khi thực hiện bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “ngưng – bắt đầu”, chỉ khác ở mức độ kích thích. Thay vì bạn ngưng lại chuyển động khi hưng phấn có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần giảm tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất. Thực hiện thường xuyên tại nhà như vậy sẽ giúp bạn làm quen và kiểm soát được sự hưng phấn cũng như xuất tinh.

–  Bài tập kiểm soát hưng phấn: – thủ thuật chống xuất tinh sớm ,Khi dương vật được kích thích tạo hưng phấn sắp xuất tinh, bạn sẽ phải hiể rõ được các mức độ hưng phấn của bản thân để có thể kiểm soát chính xác nhất. Khi độ kích thích lên mức cao, gần xuất tinh, bạn nên ngưng hoặc giảm tốc độ, không nên để hưng phấn hơn nữa sẽ khó kiểm soát. Bạn cũng không nên ngừng kích thích khi mức độ hưng phấn còn quá thấp sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

xem thêm 

xuất tinh sớm uống thuốc gì

2. Chế độ ăn uống chống xuất tinh sớm.

ÁP DỤNG 1 SỐ THỦ THUẬT CHỐNG XUẤT TINH SỚM?

ÁP DỤNG 1 SỐ THỦ THUẬT CHỐNG XUẤT TINH SỚM?

Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể kiềm chế xuất tinh sớm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả kết hợp với việc giữu tinh thần thoải mái, loại bỏ những áp lực và căng thẳng. Các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện tốt những việc sau:

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp: nam giới nên ăn nhiều trái cây, rau, các loại đậu, các sản phẩm từ sữa ít chất béo và thịt nạc

Nên ăn chế độ có đầy đủ ngũ cốc ít chế biến, rau, trái cây có màu sắc tự nhiên, giàu chất xơ, vitamin C, E, B, có thể uống bổ sung thêm kẽm và acid follic…

Các thức ăn động vật như cá, thủy hải sản và chất béo cũng cần được ăn có mức độ

Không nên sử dụng các loại thức ăn nhanh, các chất béo bão hào và cacbon tiêu hóa nhanh trong các loại thức ăn này sẽ khiến cho bạn khó chịu sau đó nhiều giờ

Hạn chế rượu bia và cà phê: Uống nhiều rượu bia có thể làm giảm nồng độ testosterone và cũng làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng

3. Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Áp dụng một số các mẹo sau có thể giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh một cách hiệu quả, các cách này rất dễ làm và an toàn lại không gây ra phản ứng phụ:

– thủ thuật chống xuất tinh sớm ,Đeo bao cao su khi quan hệ tình dục để giảm ma sát

Nên nghe nhạc hoặc nói chuyện với nhau khi quan hệ để giảm bớt tập trung vào lúc quan hệ sẽ giảm hưng phấn của bạn

Chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp để lâu xuất tinh hơn, nên quan hệ nhẹ nhàng, từ từ,- thủ thuật chống xuất tinh sớm

Khi quan hệ hãy hít vào thở ra thật sâu và chậm rãi không thở nhanh vội vì sẽ rất nhanh ra

Nên quan hệ tình dục đều đặn cũng là một liều thuốc kéo dài quan hệ rất tốt và hiệu quả.

Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của từng bệnh nhân. để được tư vấn chuyên sâu hơn  , bạn vui lòng liên hệ Namkhoaanviet.com hoặc qua hotline: 19002838 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn khó khăn của ban.

 

Nam khoa bệnh viện An Việt – điểm đến an tâm của người việt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook