segni di overdose di ventolin €146.80

+7 cách chuyển tiền Trung Quốc đơn giản nhất bạn cần xem ngay

17:10:18 - 04/01/2019 - admin

Nếu bạn đang cần chuyển tiền đến Trung Quốc thì đây cách để giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh nhất.

Nhưng chuyển khoản tài chính không đơn giản như bạn sử dụng ở đất nước của mình, vậy có mẹo nào về cách chuyển tiền đến Trung Quốc từ tài khoản ngân hàng hoặc cá nhân của bạn ở Việt Nam không?

Hãy tiếp tục đọc vì Chuyentienviettrung.vn cho bạn một số lời khuyên có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính của bạn …

Tại sao cần phải chuyển tiền Trung Quốc?

Có thể có bất kỳ lý do nào khiến bạn cần chuyển tiền đến Trung Quốc từ tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Bạn là người nước ngoài sống ở Trung Quốc và cần tiền mặt.

Bạn cần phải trả lệ phí đại học Trung Quốc.

Công ty của bạn ở Trung Quốc yêu cầu tiền để trang trải chi phí hoạt động (đặc biệt trong trường hợp văn phòng đại diện).

Bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc và hết tiền.

Trong khi Trung Quốc sẽ luôn chào đón một dòng tiền nước ngoài, hệ thống ngân hàng phức tạp và mức độ quan liêu có lẽ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Đây là lý do tại sao nhiều người nước ngoài chọn hợp tác với Chuyentienviettrung.vn để mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp Trung Quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù giao dịch với các ngân hàng có thể khó khăn, nhưng điều tốt là ở Trung Quốc, bạn không bao giờ ở quá xa ngân hàng khi ở các thị trấn và thành phố ít nhất. Điều này có nghĩa là bạn có một nguồn tiền, vì vậy câu hỏi bây giờ là làm thế nào để có được nó?

Cách chuyển tiền đến Trung Quốc từ ngân hàng Việt Nam

Có nhiều cách khác nhau để chuyển tiền đến Trung Quốc, và bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng để trả phí chuyển khoản, mặc dù chi phí chuyển tiền khác nhau theo mỗi phương thức.

1. Chuyển khoản

Phương thức chuyển tiền rõ ràng là chuyển tiền từ ngân hàng Việt Nam vào tài khoản Trung Quốc của bạn.

Bạn sẽ cần:

Chuyển đến ngân hàng Việt Nam của bạn

Thiết lập tài khoản Trung Quốc của bạn dưới dạng ‘người nhận tiền’ theo pháp luật của Việt Nam

Thực hiện chuyển khoản trực tuyến (giả sử bạn đang ở Trung Quốc)

Các ngân hàng khác nhau tính các mức giá khác nhau, và vì vậy nếu tỷ lệ chuyển tiền bị phí cao, bạn có thể muốn mở một tài khoản ngân hàng ở Việt Nam với mức giá thấp xử lý nước tp vinh hơn nếu bạn dự định thực hiện chuyển khoản thường xuyên.

2. Chuyển tiền qua Alipay

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay ở Việt Nam sang tài khoản Alipay ở Trung Quốc. Cũng có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc từ tài khoản Alipay ở Việt Nam.

Chuyển tiền vào tài khoản Alipay của bạn từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc của bạn

Chuyển tiền từ tài khoản Alipay của bạn sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Lệ phí khác nhau dựa trên việc bạn sử dụng phương thức Alipay nếu bạn chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

 4. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của bên thứ 3

Các cơ quan như Chuyentienviettrung.vn cung cấp dịch vụ chuyển khoản không gây ồn ào sang Trung Quốc, với một mức giá.

Thay vì chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn, các dịch vụ này chuyển tiền mặt.

Đến trang web dịch vụ chuyển tiền trung quốc tại đây

Báo số tiền mặt và chi tiết đích của bạn (tên người nhận, số ID, mật khẩu tài khoản ngân hàng trung quốc)

Đi đến đại lý ở Trung Quốc (đây có thể là ngân hàng, bưu điện hoặc cửa hàng)

Điền vào biểu mẫu và cung cấp cho họ mật khẩu và ID của bạn để nhận tiền mặt

Họ sẽ cho bạn ngoại tệ

Đổi ngoại tệ thành CNY

Như bạn có thể thấy quá trình này có phần liên quan và yêu cầu phải trả phí chuyển khoản (không tốn kém) cho đại lý và phí để ngân hàng đổi tiền của bạn thành CNY địa phương, nhưng sẽ nhận được tiền cho bạn ở Trung Quốc trong vòng 24 giờ miễn là bạn có thể tìm thấy một nơi mà họ cung cấp dịch vụ. stt tiền bạc và bạn bè hay

5. Rút tiền từ ATM

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất có thể bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ (thẻ VISA, MASTER CARD) của mình để rút tiền từ ngân hàng bằng CNY (mặc dù giới hạn sẽ vào khoảng 3.500 CNY mỗi ngày như đã đề cập trước đó).

Điều này sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền lên tới khoảng 20 CNY đến 30 CNY và tỷ giá hối đoái cũng sẽ ăn vào tiền của bạn, và vì vậy nó không lý tưởng nhưng là một cách tốt để có được tiền mặt nhanh chóng.

6. Mang tiền vào Trung Quốc

Phương pháp này không được khuyến khích do lo ngại về bảo mật, vì mang theo tiền mặt khiến bạn có nguy cơ bị mất cắp hoặc mất nó.

Có thể mang tiền Việt qua biên giới trong túi của bạn nhưng về mặt kỹ thuật không được khai báo số tiền từ 200 triệu VNĐ trở lên, và vì vậy bạn phải báo cáo cho hải quan và lấy tờ khai sửa máy lọc nước tại TP.Vinh có đóng dấu từ họ trước khi vào Trung Quốc.

7. Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng sẽ hoạt động tốt ở hầu hết các khách sạn và cửa hàng lớn ở Trung Quốc.

Có thể thường phải trả phí sử dụng thẻ nước ngoài, nhưng ngày nay có thể nhận được thẻ đặc biệt chỉ để sử dụng ở nước ngoài cung cấp sử dụng miễn phí và lãi suất thấp.Nếu bạn biết rằng bạn sẽ đi du lịch ở Trung Quốc hoặc bất cứ nơi nào ở nước ngoài trong bất kỳ khoảng thời gian nào, thì loại thẻ này có thể giúp bạn. Hỏi ngân hàng của bạn để biết chi tiết. stt hài về tiền bạc

Bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ: Zalo/Điện thoại: 0964552688

Đọc thêm: Nghe chuyên gia tâm lý chia sẻ +8 cách nhận biết vợ ngoại tình

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook