verschil ventolin en salbutamol €123.21

5+ Bộ phim đam mỹ thái lan hay nhất 2019 khiến hũ nữ đáng xem nhất

22:50:22 - 01/03/2019 - admin

+ Phim đam mỹ thái lan hay nhất 2019

1. My Engineer The Series: Đây là bộ phim đam mĩ thái lan học đường do đạo diễn Jane Botta chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên. Cặp nhân vật chính của phim là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Rattanamongkol Nutchapon.

2. 2 Moons The Series: Đây là bộ phim đam mỹ thái lan 2019 được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Chiffon_dding. Phần một của bộ phim đã được ra mắt năm 2017 và đã trở thành cơn sốt đối với fan mê phim đam mỹ vào thời điểm đó. Phần tiếp theo được phát sóng vào năm 2019 sẽ hứa hẹn hấp dẫn không kém gì phần một.

5+ Bộ phim đam mỹ thái lan hay nhất 2019 khiến hũ nữ đáng xem nhất 1

Phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của loạt gương mặt mới như Ben Benjamin Brasier; Earth Thirapat Reungritkun; Joong Archen Wiraphakul; Nine Konchit Boonsatheepakdee; Poom Naret Promphaophan; Dome Woranart Ratthanaphast.

Xem thêm bài:

phim rạp tháng 3 2019

lịch phim tháng 3 2019

3. Phim “Heartbeat The Series”: Đây là bộ phim đam mĩ học đường được đánh giá sẽ tạo sức hút cho những fan mê thể loại này. Ban đầu phim được lên kế hoạch phát sóng vào cuối năm 2018, tuy nhiên vì một số lí do khiến bộ phim phải rời lịch sang 2019.

4. Motor-Cycle: The Series: Đây là câu chuyện kể về mối tình giữa hai chàng trai là Run là Bike. Run là một học sinh trung học, những người thích lẻn ra ngoài mỗi đêm để tự mình lái xe dạo. Anh gặp Bike khi chiếc xe của mình bị hư hỏng.

5+ Bộ phim đam mỹ thái lan hay nhất 2019 khiến hũ nữ đáng xem nhất 2

Cuộc gặp tình cờ ấy đã khiến họ quen nhau và dàn nảy sinh tình cảm. Cả hai đều yêu nhau nhưng không dám theo đuổi tình cảm, cho đến khi họ có bạn trai của riêng mình. Tuy nhiên sau đó cả hai đều phát hiện ra rằng trái tim họ luôn hướng về nhau. Run và Bike bắt đầu có những hi vọng nhưng họ sẽ làm gì khi cả hai đã có bạn trai.

5. My Bromance 2: Câu chuyện xoanh quanh chuyện tình cảm của hai chàng trai tên Golf (Fluke Teerapat Lohan thủ vai) và Bank (Fluke Pongsatorn Sripinta thủ vai). Golf là một học sinh trung học xấu tính và ngổ ngáo. Anh lớn lên không bao giờ cảm thấy được sự yêu thương của bố mẹ.

Một ngày nọ, Bank một học sinh trung học bước vào cuộc đời Golf bằng cách trở thành anh trai kế. Đối với Golf, sự xuất hiện của một người anh trai kế này đã khiến mọi thứ của anh bị đảo lộn. Từ việc trở thành kẻ thù, song Golf lại dần nhận ra mình có tình cảm với Bank.

 

 

 

 

 

 

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook