ventolin recettori adrenergici €104.27

3 địa chỉ nên mua tủ quần áo tại Hà Nội!

07:32:34 - 06/10/2018 - admin

Xin chào bạn, tủ quần áo là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, do đó nếu chưa có thì bạn nên tìm mua tủ quần áo cho phòng ngủ nhà mình vì nó sẽ giúp căn phòng rộng rãi gọn gàng hơn!

Một vấn đề nhỏ là tại TP lớn như Hà Nội có rất nhiều đơn vị nội thất, nên chọn được đơn vị uy tín mua tủ quần áo tại Hà Nội là không đơn giản. Để mua hoặc đóng nhung mau tu go dep phát sinh rất nhiều vấn đề. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 3 địa chỉ đặt mua tủ áo tại Hà Nội trực thuộc nội thất Go  Home. Hãy tìm hiểu thêm một chút nữa nhé!

Bạn tham khảo

Địa chỉ mua tủ quần áo hà nội uy tín?

Giới thiệu nội thất Go Home Hà Nội

Nội thất Go Home là một đơn vị trẻ kinh doanh về nội thất, bao gồm mua bán và đặt đóng các sản phẩm nội thất như tủ áo, giường, kệ tivi, giá sách, bàn ăn, bàn làm việc, vách ngăn… bằng gỗ sồi tự nhiên/ gỗ công nghiệp.

Go Home cũng thường xuyên thiết kế và hoàn thành thi công nội thất cho nhiều căn hộ chung cư, nhà ở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Được thành lập mới từ 2015 nhưng qua 3 năm hoạt động, rất nhiều khách hàng đã từng đặt mua tủ quần áo Hà Nội tại Go Home, phản hồi tích cực và tiêu cực nhưng Go home vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn!

Các địa chỉ mua bán tủ quần áo tại Hà Nội

Tính tới hiện tại, nếu bạn muốn mua tủ áo Hà Nội tại nội thất Go Home thì có thể ghé thăm Gotrangtri.vn hoặc trực tiếp tới 3 cửa hàng sau để đặt tủ quần áo

  • 110 Chiến Thắng, Hà Đông;
  • số 10 ngõ 814 đường Láng;
  • 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook