reclami albuterol €19.27

20+ loại cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Hoả

05:11:19 - 29/09/2018 - admin

Có thể bạn hơi bất ngờ với tiêu đề của bài viết này, nhưng trên lý thuyết xét trên phương diện phong thuỷ thì có nhiều hơn 20 loại cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Hoả!

Bản thân người mệnh Hoả trồng bất kỳ loại cây nào đều tốt vì Mộc sinh Hoả, tuy nhiên nội thất Go Home sẽ đào sâu chủ đề hơn bằng cách giới thiệu các loại cây có lá đỏ hoặc hoa đỏ để bàn làm việc.

Đừng quên ghé thăm nội thất Go Home và tìm mua cho mình 1 chiếc mua tủ quần áo gỗ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn đặt phòng ngủ tại nhà nhé!

1 số cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Hoả

Như gợi ý ở trên thì bản thân mệnh Hoả nên trồng cây nên sẽ có rất rất nhiều loại cây cảnh để bàn làm việc hợp với người có cung mệnh này rồi. Tuy nhiên vì giới hạn nên bài viết này sẽ gợi ý bạn 1 số loại cây độc đáo khác!

Bạn tham khảo

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hoả

Ngoài kim ngân, lưỡi hổ, nha đam, kim tiền, phú quý, hồng môn, vạn lộc để bàn thì đây là những loại cây bạn nên tìm hiểu.

  1. Cây thẻ bài hồng: Có lá dài nhọn, mép lá có răng cưa và nở hoa màu hồng thích hợp với điều kiện thiếu ánh sáng. Cây dễ trồng chỉ cần tưới 3 ngày/ lần, đất tơi xốp không nên quá chặt.
  2. Cây hồng phát tài: Còn gọi là ánh dương, thuộc họ cây cỏ lá thuôn dài và nhọn, lá càng non thì viền đỏ càng nhiều.
  3. Cây lá gấm: Đây là một loài cây công trình, sinh trưởng theo bụi, lá sắc đỏ hoặc vàng rất đẹp.
  4. Cây da huy: Còn gọi là cây cô tòng đuôi lươn, thân gỗ nhỏ và phân cành nhưng khá cứng cáp. Cây có lá dẹt thuôn dài như đuôi lươn, màu vàng hoặc đỏ.

Trên đây là những loại cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Hoả, bạn tham khảo!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook