il costo di albuterol in Svizzera €6.10

12cm là DÀI hay NGẮN?? Giải đáp tâm sinh lý cho đấng mày râu

03:45:31 - 13/08/2018 - admin

Hỏi đáp những vấn đề khó nói cho phái mạnh. Liệu rằng dương vật 12cm là dài hay ngắn và kích thước nào mới là kích thước chuẩn cho cậu nhỏ hiện nay?

12cm là dài hay ngắn? Kích thước cậu nhỏ chuẩn

Đừng tưởng kích thước cậu nhỏ không phải là vấn đề nhé. Thực tế chứng minh rằng kích thước cậu nhỏ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của cánh mày râu và nó cũng là đặc điểm thu hút bạn tình đặc biệt. Những chàng trai sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn thường có tâm lý tự ti, ngại nhắc đến chuyện tình dục. Vậy chính xác kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn đối với người Việt Nam và 12cm là dài hay ngắn?

12cm-la-dai-hay-ngan

Theo các tác giả trong cuốn Atlas of Human sex Antomy thì “cậu nhỏ” được gọi là ngắn khi mà chiều dài dao động từ 9-10cm và đường kính là khoảng 3-4cm. Kích thước trung bình cậu nhỏ là khoảng 17cm với đường kính là 6cm. Tuy nhiên với người Việt Nam thì kích thước này có giảm đi đôi chút để phù hợp với hình thể của người Châu Á nói chung.

Thông thường kích thước cậu nhỏ của người đàn ông Việt Nam chỉ từ 10-12cm, với những chàng trai có kích cỡ thuộc “hàng khủng” cũng chỉ lên đến 16cm. Việc so sánh kích cỡ cậu nhỏ dường như đã trở thành sự  ganh đua vô hình. Ngay cả phái yếu khi lựa chọn bạn tình cũng không ít người tìm hiểu về vấn đề này. 12cm là dài hay ngắn đối với đàn ông Việt Nam thì đây là kích thước thuộc tầm trung bình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo ngại vì kích thước cậu nhỏ không hề làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Bởi vì điều này phụ thuộc chủ yếu là vào chất lượng của tình trùng.

Mặc dù chiều dài cậu nhỏ không quyết định đến khả năng sinh con. Tuy nhiên, dương vật ngắn lại là điểm yếu khiến đấng mày râu thầm tự ti, kém hấp dẫn hơn trong việc thu hút bạn tình khi quan hệ. Có người cho rằng đi cắt bao quy đầu sẽ giúp cậu nhỏ dài hơn chút. Điều này có đúng không? Trường hợp này chỉ đúng với đối tượng đang bị hẹp bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu sớm cho trẻ trai sẽ giúp kích thước phát triển hơn khi cậu nhỏ ở giai đoạn lớn. Ngoài ra còn giúp vi khuẩn không còn chỗ tích tụ để gây viễm nhiễm.

Đối với chiều dài cương cứng cậu nhỏ ở khoảng 12cm là dài hay ngắn thực ra so với trung bình thì cũng là khá tạm ổn. Nên không cần quá lo lắng đến vấn đề này. Phụ nữ cũng rất khó để biết chính xác kích thước bao nhiêu mới làm họ thỏa mãn, trừ những người đã có kinh nghiệm tình trường.

12cm là dài hay ngắn với kích thước trung bình cậu nhỏ ở Việt Nam thì sẽ rơi vào chiều dài tầm trung, có thể nói là tạm ổn. Vì thế anh em có thể yên tâm và tự tin hơn trong quan hệ nam nữ.

Xem thêm tại: namkhoaanviet.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook