loading...

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

08:13:37 - 06/12/2017 - bacsiranghammat

Nếu bạn đang có dự định đi niềng chỉnh lại hàm răng xấu xí của mình trong khi không đủ tiền chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị thì có thể tham khảo chương trình  niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội của Nha khoa KIM nhé.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

Chúng ta biết răng niềng răng không phải là ngày 1 ngày 2 mà là cả liệu trình dài lâu. Chí phí mỗi liệu trình thì không cao nhưng việc thanh toán một lần cùng lúc sẽ gây áp lực với nhiều khách hàng, Hiểu được điều này Nha khoa KIM đã triển khai chương trình niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội, TP HCM hoặc một số tỉnh thành khác.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn sẽ có các tiện ích sau:

  • Không phải chi trả chi phí quá lớn trong 1 lần.
  • Không phải chịu bất kì chi phí phát sinh nào.
  • Vẫn được trải nghiệm công nghệ niềng răng hiện đại, đat chuẩn nha khoa quốc tế.

Niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì đặc biệt?

Niềng răng tại Nha khoa KIM bạn không phải chịu bất kì lãi suất nào

Cụ thể của chương trình niềng răng trả góp ở Nha khoa KIM như sau:

  • Trả góp tại cơ sở: Lần 1 đóng tối thiểu 30% (đóng ngay sau khi quyết định làm). Số Tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng bằng công thức sau: Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ Số tháng niềng răng (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng.
  • Trả góp bằng thẻ tín dụng: Áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank và bạn sẽ trả trong thời gian hạn định 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng.
  • Lưu ý các chương trình niềng răng này áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.

Xem thêm: Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm

Các công nghệ niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế tại  Nha khoa KIM

Là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội, niềng răng tại nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:

  • Bạn có nhiều sự lựa chọn các kỹ thuật niềng như niềng răng mắc cài (bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong) , niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner).
  • Trải nghiệm quy trình niềng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, cùng các vật liệu nha khoa nhập khẩu.
  • Đặc biệt trực tiếp thực hiện niềng răng cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp, duy trì tốt chức năng ăn nhai.

Niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì đặc biệt? 3

Khách hàng thực hiện niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

Xứng đáng là đại chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội, khi đến Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân tư vấn, giải đáp cặn kẽ, đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn khi tham gia chương trình.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn nên chọn ở đâu?

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook