loading...

Địa chỉ trung tâm dạy nghề tóc Uy Tín ở Bắc – Trung – Nam

09:50:23 - 05/01/2018 - admin

Mỗi ngày có hàng nghìn người trên cả nước đi lên mạng tìm 1 trung tâm dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước nhưng trên mạng có rất nhiều trường dạy nghề tóc khác nhau với những lời quảng cáo có cánh và chí phi nhập học cũng cực kỳ ưu đãi.

Nhưng chất lượng của các trung tâm đó có thực sự như vậy hay không? và làm sao để tìm được trung tâm dạy cắt tóc uy tín để có thể gửi gắm những ước mơ của mình thành sự thực. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số trung tâm dạy cắt tóc nổi tiếng nhất tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cho các bạn tham khảo và tìm cho mình được địa chỉ dạy cắt tóc như ý.

1. Các trung tâm dạy cắt tóc tại miền Bắc

 • Học viện tóc OneStar
  Đây là đơn vị đào tạo ngành tóc số 1 tại Hà Nội cũng như hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015 cho đến nay mỗi năm có hơn 1000 học viên ra trường và làm tại các salon tóc lớn.

  Tại sao học viện tóc OneStar mới chỉ thành lập có 3 năm mà lại trở lên nổi tiếng đến như vậy? Bởi vì hiệu trưởng trường học viện tóc OneStar là thấy giáo Vũ Thanh Tùng là một giảng viên dạy cắt tóc lâu năm trước là giảng viên cao cấp tại học viện tóc LK ra mở cơ sở riêng để đào tạo nên thu hút được rất nhiều học viên theo học.
  Ưu điểm khi tham gia khóa học cắt tóc tại OneStar đó là:
  + Chi phí vừa phải
  + Được thực hành hàng tuần trên đầu thật bằng các chuyến đi cắt tóc miễn phí vào t7 hàng tuần
  + Được giảm học phí cho các bạn thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thương binh liệt sĩ
  + Được tạo điều kiện du học cắt tóc bên nước ngoài
 • Học viện tóc quốc tế LK
  Học viện được thành lập năm 2007 tại Hà Nội đến nay đã lên đến 11 năm trong ngành đào tạo tóc đây là một trường dạy cắt tóc tại HN lâu đời nhất

  Ưu điểm khi học cắt tóc tại LK:
  + Được thực hành trên đầu thật
  + Thấy giáo chất lượng
  + Dụng cụ học đầy đủ

> Bạn đang có ý định học cắt tóc nên tìm hiểu: Giáo trình khóa học cắt tóc nam cơ bản

2, Trung tâm dạy nghề tóc tại HCM

 • Học viện tóc Thảo Tây
  Thảo tây không còn quá xa lạ với những người yêu cái đẹp và thích làm đẹp bởi thảo tây khỏi nguồn là một thẩm mỹ viện sau đó chuyển qua đào tạo thẩm mỹ trong đó có ngành tóc. Tại HCM thì học viện tóc Thảo Tây khá Hot và được nhiều người theo học.
  Tại thảo tây có rất nhiều khóa học như: học cắt tóc, học tạo mẫu tóc, học nhuộm tóc, khóa học gội đầu, hóa chất …
 • Trung tâm đào tạo dạy nghề thẩm mỹ Beaulus có đào tạo ngành tóc
  Tại đây giáo trình giảng dạy được xây dựng theo nguyên lý hiện đại kết hợp với lý thuyết và thực hành một cách khoa học giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thanh các nhà tạo mẫu tóc xứng tầm quốc tế

  Khi học cắt tóc tại đây các bạn sẽ có được:

  + Môi trường học chất lượng, tích cực, an toàn
  + Giáo viên nhiệt tình giảng dạy cũng như hỗ trợ học viên
  + Giao trình dạy học đặc biệt để các bạn trở thành chuyên gia

3, Trung tâm dạy nghề tóc tại Đà Nẵng

 • Thẩm mỹ viện Kiều Phương dạy nghề tóc
  Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thì Kiều Phương đã tự tin mở thêm các khóa học đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng. Tại Đây có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tay nghề cao trong nghành tóc đồng thời với cơ sở vật chất tốt sẽ đảm bảo mang lại cho các học viên một môi trường học tập cũng như chất lượng học tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc tại Kiều Phương các bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Gia về nghề tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp được công nhận trên toàn quốc.
 • Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng
  Đây là một trường trung cấp dạy nghề tóc tại Đà Nẵng với chương trình học cơ bản và được cấp chứng chỉ học nghề sau khi tốt nghiệp khóa học đồng thời giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi tham gia khóa học cắt tóc tại đây.
  Ưu điểm khi bạn tham gia khóa học cắt tóc tại trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng đó là chi phí tham gia học rẻ hơn các trung tâm khác.

Trên đây là những địa chỉ dạy học cắt tóc tốt nhất tại các khu vực Bắc – Trung – Nam mới các bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được địa chỉ học cắt tóc như ý phù hợp với mình để giúp bạn có một bệ phóng cho tương lai tốt nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook