loading...

Dạy cắt tóc ngang vai tại nhà kiểu đầu lob dành cho nữ

03:47:16 - 04/04/2018 - admin

Bài viết này blogtruyen.info sẽ dạy các bạn cắt kiểu tóc ngang vai tai nhà dành cho những người thợ không chuyên hoặc những bạn đang theo học cắt tóc muốn tìm cho mình một bài viết hướng dẫn kỹ thuật cắt tóc ngang vai dành cho nữ tại nhà đây là một bài viết phù hợp với bạn.

Để cắt tóc ngang vai cho nữ tại nhà thì không hề quá khó nếu như bạn theo dõi kỹ và làm đúng theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây thì hoàn toàn bạn có thể thực hiện được việc này tại nhà. Bài viết này sẽ dạy cắt tóc kiểu đầu lob mà các bạn nữ đang rất yêu thích.

Trước khi bắt đầu mình giới thiệu sơ qua cho các bạn biết về kiểu đầu lob cho các bạn biết đôi chút về lịch sử của nó. Kiểu tóc đầu lob là một kiểu biến tấu từ đầu bob và có chiều dài của tóc ngang vai hoặc nang với quai hàm. Các bạn nữ để kiểu tóc này nhìn sẽ trẻ hơn, cá tính. Đặc biệt kiểu tóc lob này không hề kén mặt nên dù cho bạn nữ có mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vline cũng đều có thể để được kiểu tóc này nhé.

Để cắt kiểu tóc này thì các bạn cần chuẩn bị:

  • Kéo cắt tóc chuyên dụng
  • Lược
  • Đây thun
  • Máy sấy
  • Kẹp tóc

Các bước cắt tóc đầu lob như sau:

Bước 1: Bạn chải tóc thẳng và chia thành 3 phần. Dùng dây thun hoặc kẹp tóc gọn 2 phần tóc ít ở hai bên lại.

Bước 2: Sử dụng một chiếc dây thun buộc 3 phần tóc đã chia lại thành 1 cột tóc ở giữa. Tiếp đến kéo dây chun đến độ dài mà bạn muốn cắt tóc và với 2 phần tóc đã chia ở bên trái và phải bạn kéo dài hơn chút sao cho 2 bên đó bằng nhau.
Bước 3: Sử dụng kéo cắt tóc để cắt tóc phần phía trên dây thun sao và bạn nên chú ý không nên cắt tóc quá cao so với phần dây thun mà nên cắt sát để tránh trong quá trình cắt tóc bị lệch. Sau khi cắt xong bạn có thể tháo phần dây thun tóc ở 2 bên ra. Lưu ý khi tự cắt thì các bạn nên lấy tay trái để giữ phần đuôi tóc để giúp cho các sợi tóc khi cắt không bị lệch.
Bước 4: Bạn tháo nốt dây thun còn lại ở phần giữa ra và dùng lược chải tóc xuôn xuống xem những chiếc tóc nào bị thừa ra ngoài và dài hơn tóc bình thường thì dùng kéo cắt đi. Cắt tóc xong bạn có thể sấy tóc và tiếp tục tải lại các phần tóc chưa ưng ý.
Trên đây là bài hướng dẫn cắt tóc ngang vai tại nhà dành cho tóc của nữ. Sau khi cắt tóc thành công các bạn có thể uốn xoăn hoặc nhuộm tóc tạo kiểu để thay đổi làm mới bản thân.
Nếu bạn yêu thích và muốn theo đuổi nghề tóc bạn có thể đăng ký học tại: http://hocvientoc.edu.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook