loading...

Bí quyết chăm sóc tóc cho mái tóc xoăn không bị gãy rụng

06:37:12 - 08/05/2017 - bacsiranghammat

Bạn tốn rất nhiều tiến để uốn xoăn mái tóc ở những tiệm salon tóc đắt tiền nhưng những mái tóc sau uốn của bạn ngày càng trở nên khô, xơ, trẻ ngọn nhiều hơn.

Nếu bạn muốn mình có một mái tóc đẹp, khỏe, suôn mượt và bóng bảy sau khi uốn tóc thì bạn nên có cho mình những kiến thức chăm sóc tóc sau khi uốn sau để có thể giữ được mái tóc luôn khỏe đẹp.

Để giúp mái tóc xoăn của bạn luôn khỏe đẹp bạn nên hạn chế sử dụng nhiệt với tóc

Khi bạn đi ra ngoài, đi chơi bạn thường sử dụng máy là, máy ép để định hình mái tóc của mình. Việc sử dụng những loại máy này sẽ giúp bạn có được mái tóc mượt tức thì sau khi sử dụng nhưng về lâu về dài thì nó lại làm tổn thương đến mái tóc khỏe khoắn của bạn làm cho tóc bạn dần xơ yếu và gãy rụng. Chính vì vậy để bảo vệ kiểu tóc xoăn của bạn thì bạn nên dừng ngay việc sử dụng các các dụng cụ bằng nhiệt cho tóc.

> Giới thiệu các bạn địa chỉ học cắt tóc cơ bản tốt nhất Hà Nội

Chọn dầu gội đầu và dầu xả tóc thích hợp với kiểu tóc

Tóc người có rất nhiều loại tóc khác nhau và mỗi loại tóc lại cần một cách chăm sóc khác nhau những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay là dầu gội đầu và dầu xả. Nhưng bạn nên lựa chọn cho mình loại dầu gội đầu và dầu xả phù hợp sẽ giúp mái tóc của bạn khỏe hơn, không bị khô, xơ.

Không nên gội đầu thường xuyên

Việc gội đầu hằng ngày với các cô gái là điều hoàn toàn sai lầm bởi vì trên da dầu có một lớp dầu giúp tóc bóng mượt đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi khói bụi và các tác nhân bên ngoài khác thế nhưng các bạn lại gội đầu thường xuyên khiến tóc bị mất đi lớp dầu bảo vệ. Đặc biệt là những người có mái tóc xoăn thường cần nhiều dầu để duy trì độ ẩm nhất định cho tóc. Theo chúng tôi 1 tuần các bạn chỉ nên gội đầu 2 – 4 lần là hợp lý nhất.

> Sản phẩm dầu gội đầu virstar sử dụng cho tóc xoăn

Chải tóc đúng cách là bí quyết chăm sóc tóc xoăn

Nhưng cô gái có mái tóc xoăn thường hay bị dối tóc  hơn nhưng bạn gái để tóc thẳng chính vì thế các bạn nữ có mái tóc xoăn nên biết điều này việc các bạn chải tóc lúc tóc vẫn còn đang khô khiến tóc xoăn dễ bị gãy rụng hơn nên chúng tôi khuyên các bạn nên chải tóc khi ướt điều này khiến tóc xoăn sẽ không bị gãy rụng hoặc các bạn nữ tóc xoăn có thể chuẩn bị cho mình những chiếc lược răng thưa để chải tóc.

Tỉa tóc sau mỗi 4-6 tuần

Sau khoảng mỗi 4-6 tuần, bạn nên đi tỉa tóc một lần để tóc luôn khỏe mạnh, đồng thời tạo vẻ tươi mới cho các lọn xoăn, khiến các lọn xoăn cũ trở có thêm độ bồng bềnh và loại bỏ các ngọn tóc đã hư tổn. Với khoảng thời gian này, những lần tỉa tóc này sẽ không quá ảnh hưởng đến độ dài của mái tóc và giữ kiểu tóc của bạn được định hình được lâu hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook